Toàn Quốc Video thu gọn cánh mũi nội soi đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 13/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Tôi may mắn giống mẹ nên có sống mũi cao tuy nhiền phần cánh mũi lại hơi dày nên nhìn mũi không được thanh thoát. Hôm trước, tình cờ xem được video thu gọn cánh mũi nội soi của một thẩm mỹ viện ở Hàn Quốc, tôi thấy rất thích thú, vì thực sự gương mặt cô gái thực sự ưa nhìn hơn rất nhiều sau khi chỉnh hình thẩm mỹ. Ở Việt Nam thì tôi có biết tới Thu Cúc cũng thường xuyên hợp tác với bệnh viện bên Hàn, nên tôi muốn tới đây làm dịch vụ. Xin hỏi bác sĩ quy trình và chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi như thế nào.

  Trần Thị Liên – Hà Nội

  Trả lời:

  Chào chị Liên, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn làm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về quy trình và chi phí thu gọn cánh mũi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

  Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để chỉnh hình và tạo dáng phần cánh mũi sao cho hài hòa và cân đối với gương mặt của từng đối tượng khách hàng. Tại Thu Cúc, 100% các bác sĩ được đào tạo bài bản, và có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì thế khách hàng có thể yên tâm vào hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được.

  Quy trình thu gọn cánh mũi gồm các bước sau:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bước 2: Khách hàng kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc…)

  Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi

  Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.

  Bước 5: Tùy từng dáng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiến hành thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

  Chi phí cho dịch vụ thu gọn cánh mũi là 6-8 triệu. Chi phí sẽ được tiết kiệm khi khách hàng thực hiện kết hợp với thu nhỏ đầu mũi.

  Để được tư vấn thêm về các dịch vụ thẩm mỹ dành cho vùng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Liên có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp các bác sĩ chuyên khoa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...