Việc làm thời vụ tết: Toàn quốc tuyển dụng

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi abbreciat5, 10/1/16.

 1. abbreciat5

  abbreciat5 Member

  Việc làm thời vụ tết: Toàn quốc tuyển dụng 2016

  Do nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh vào mỗi dịp cuối năm khiến các nhà máy, doanh nghiệp thường phải đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đảm bảo được chỉ tiêu sản lượng đặt ra. Chính vì vậy, rất nhiều các công ty và khu công nghiệp đã lựa chọn giải pháp tuyển thêm các lao động tạm thời để phục vụ cho quá trình “tăng ca” sản xuất. Đây cũng chính là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ có thể kiểm thêm thu nhập để đón năm mới.

  Theo ghi nhận của website tuyencongnhan.vn, mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới tới dịp Tết nguyên đán nhưng rất nhiều những doanh nghiệp đã bắt đầu tuyển số lượng lớn công nhân để phục vụ nhu cầu sản xuất vào dịp cao điểm trong năm này.

  [​IMG]

  Phần lớn những việc làm thêm dịp Tết này thường mang tính chất thời vụ nên không yêu cầu cao về bằng cấp hay trình độ chuyên môn, công việc đơn giản, không mang tính chuyên nghiệp và sự ràng buộc chặt chẽ. Ngoài ra, mặc dù làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp nhưng công việc lại không yêu cầu quá nhiều về mặt thể lực, sức khỏe nên thường thu hút được sự quan tâm lớn của những bạn trẻ, muốn tìm kiếm một công việc làm thêm nhân dịp Tết nguyên đán.

  Những đối tượng tìm đến những công việc thời vụ thường là những bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng, những bạn trẻ mong muốn có thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Yêu cầu công việc của các ứng viên thường đơn giản và dễ đáp ứng, tiêu chí cần nhất đó là sức khỏe, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến.

  Những vị trí được tuyển dụng thường khá đơn giản, với mức lương dao động từ 4 đến 8 triệu đồng và một số ưu đãi khác. Một số công việc đang hot trên website tuyencongnhan.vn có thể kể tên như:

  Hà Nội:chi tiết... Ngay tại đây
  • Nhân viên bán hàng, giới thiệu sản phẩm thời vụ tại Công ty bánh kẹo Hữu Nghị. (Hà Nội)
  • Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam Tuyển thời vụ tết (Hà Nội)
  • Công ty cổ phần Thành Đô Tuyển nhân viên bán hàng thời vụ Tết (Hà Nội)
  Tp.HCM:chi tiết.... tuyencongnhan.vn/tin-tuc/ron-rang-cong-viec-thoi-vu-tet-2016-dip-cuoi-nam
  • Nhân viên đóng kim, đóng gói và kiểm sản phẩm thời vụ tại Công ty cổ phần Phát Tài.(Tp.HCM)
  • Nhân viên kiểm tra chất lượng dây chuyền thời vụ tại Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)(Tp.HCM)
  • Nhân Viên Thu Ngân Tăng Cường Tết Làm Việc Tại Big C Miền Đông (Tp.HCM)
  • Nhân Viên Bán Hàng Tăng Cường Tết 2016 Làm Việc Tại Big C Miền Đông (Tp.HCM)
  • Nhân viên giải quyết khiếu nại thời vụ tại Công ty Thực Phẩm Dinh Dưỡng NUTIFOOD Bình Dương.(Tp.HCM)
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TÂN VIỆT SIN Tuyển nhân viên bán hàng thời vụ tết (Tp.HCM)
  Khu vực Khác: chi tiết... tuyencongnhan.vn/tin-tuc/ron-rang-cong-viec-thoi-vu-tet-2016-dip-cuoi-nam

  • Nhân viên đóng gói, ép vỉ sản phẩm thuốc thời vụ tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A ( Ampharco U.S.A). (Đồng Nai)
  • Nhân Viên Thu Ngân Tăng Cường Tết- Big C Đà Lạt (Lâm Đồng)
  • Nhân Viên Bán Hàng/ Thu Ngân Tăng Cường Tết Big C Nha Trang (Khánh Hòa)
  • Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh Tuyển nhân viên thời vụ bán hàng tết 2016 (Toàn Miền Bắc )
  Tin Tuyển Dụng Được Cập Nhật Liên Tục và chi tiết.... tuyencongnhan.vn/tin-tuc/ron-rang-cong-viec-thoi-vu-tet-2016-dip-cuoi-nam

  Tuy chỉ là việc làm thời vụ trong dịp Tết nhưng quy trình tuyển dụng của những doanh nghiệp này vẫn diễn ra theo đúng các bước yêu cầu, từ đăng tin tuyển dụng trên những website lớn, tiếp nhận hồ sơ, cho tới tiến hành phỏng vấn… nên tạo cho các ứng viên cảm giác yên tâm tin tưởng. Ngoài ra, công việc còn trở nên hấp dẫn hơn bởi khả năng trở thành nhân viên chính thức là rất cao nếu như bạn có sự thể hiện tốt trong quá trình làm việc thời vụ tại nghiệp này.

  Các công việc thời vụ làm Tết không những là cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm thu nhập mà còn là dịp để các bạn sinh viên được làm quen với môi trường làm việc thực tế, thậm chí có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức. Thị trường việc làm Tết đang ngày càng trở nên sôi động, hãy tìm cho mình một công việc và môi trường thật phù hợp nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...