HCM Việc cắt cánh mũi giá bao nhiêu trong năm 2016

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 16/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Khi mà xã hội phát triển thì luôn chú trọng đến ngoại hình, nếu bạn là 1 người hay đi gặp quý khách hoặc đối tác làm ăn thì càng phải chú trọng diện mạo, nhất là khuôn mặt phải thẩm mỹ và cuốn hút hơn cũng như mang đến sự thu hút và tự tin hơn khi giao tiếp.

  Trên khuôn mặt thì những chi tiết nhỏ như mũi, mắt, cằm, nhất là phần mũi của người á đông nói chung và người việt chúng ta còn khá to và bè, làm ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan chung của gương mặt. Và xử lý điều này thì việc chọn lựa cắt cánh mũi cho thon gọn hơn là điều phải làm rồi.

  Nhưng cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại thời điểm này để khách hàng có thể tìm hiểu được 1 cách sơ lượt cũng như đem đến 1 gói dịch vụ cực tốt cho khách hàng.... đây cũng là vấn để mà nhiều chi em đang quan tâm và không biết phải hõi ai...

  [​IMG]

  Phần giá tiền cho việc cắt cánh mũi thì không thể nói chính xác được. Vì mọi người sẽ có những cơ địa trên khuôn mặt không giống nhau, chính vì thế mà giá thành để thực hiện việc cắt cánh mũi cũng dao động rất nhiều. Nhưng mức giá khi đến với trung tâm thẩm mỹ Asia bên tôi do động ở mức từ 6 - 10 triệu đồng cho 1 lần cắt cánh mũi.

  Tất nhiên bạn hãy tham khảo kỹ những trung tâm khác, còn biết đâu 1 trung tâm nào đó thực hiện cắt cánh mũi rẻ hơn và cực tốt hơn so với trung tâm bên mình.

  Nếu bạn cần tư vấn hướng dẫn thêm thì hãy liên lạc ngay cho bên tôi bạn nhé. tại thời điểm này thì bên tôi chuyên về những dịch vụ này 1 cách tốt và rẻ cho những người dùng quan tâm đến chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...