Việc gì phải đặt đồ đá banh ở đâu khi bạn biết xưởng này

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi 2mkhanh, 10/8/16.

 1. 2mkhanh

  2mkhanh New Member

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chỗ áo bóng đá rẻxuong dat do da banh này làm hàng cho Vinamilk và nhiều đơn vị uy tín lắm nè.

  Điều đó khá đêm trước của trận bán kết Tim Cup giữa Juventus và Milan. Massimiliano Allegri, trong một cuộc họp báo, chạm vào nhiều điểm. Ngày mai Nexes và Seedorf sẽ trở lại. Chống lại Roma, Boateng sẽ trở lại và Van Bommel và Robinho hy vọng sẽ có sẵn sau đó cũng có.

  Đây là những gì Massimiliano Allegri tuyên bố ngày hôm nay: "trận đấu của ngày mai đại diện cho một cơ hội để chúng tôi giành Cúp Italia, Điều đó khá chân thứ 2 và chúng tôi mất đầu. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng và quay số xung quanh. Sự vắng mặt? Cho đến bây giờ, cầu thủ có sẵn đã cung cấp rất nhiều các khoản bảo lãnh, và tôi thoải mái mà chúng tôi sẽ đá một trận đấu tuyệt vời. Ngày mai Mexes và Seedorf sẽ trở lại, và tôi sẽ đánh giá tình trạng Boateng của ngày hôm nay để xem liệu chúng ta sẽ đưa ông tới Turin; nếu không chúng tôi sẽ có được anh ta chuẩn bị cho Roma. Robinho vẫn chưa sẵn sàng và Van Bommel vẫn có vấn đề với lưng. lựa chọn của tương lai phụ thuộc vào đó cầu thủ có đặc trưng hơn và đã đá ít. Dù sao, đội hình là trong hình dạng tốt và chúng tôi có khả năng vẫn có được đến cuối cùng, mặc dù chúng ta biết nó sẽ không được dễ dàng. Tôi không quan tâm rằng chúng tôi đã mất 2 lần để Juve và rút ra một; chúng tôi đã sẵn sàng cho đêm ngày mai ".

  Tuy Allegri: "Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời, nó sẽ khốc liệt vì cả 2 đội muốn có được đến cuối cùng, từ ngày sau ngày mai chúng ta sẽ suy nghĩ về các giải đấu. Ngày mai sẽ là một cuộc gặp gỡ gritty giữa 2 bên đang chiến đấu cho danh hiệu. Moratta và Conte? Tôi sẽ chào đón họ như bình thường, chắc chắn có được một vài điều nói nhưng Điều đó khá một phần của bóng đá. Nó sẽ là một quyền kép cho đến khi kết thúc giữa 2 câu lạc bộ, và tôi không nghĩ rằng 80 điểm là đủ trong 5 nay để giành scudetto, nhìn thấy như Juventus bất bại. Họ có khả năng nhận được rất nhiều điểm và để chúng tôi vẫn dẫn đầu, chúng tôi sẽ phải làm như vậy. Họ đã đá tốt trong chiến dịch này, bao gồm cả ở Florence và Genoa, và thể xác họ đang ở trong tình trạng tốt ".

  ý kiến thêm: "Chúng tôi đã bỏ lỡ một vài cơ hội với Parma, và ngày mai chúng tôi sẽ cần phải kiên nhẫn. Nó là tốt đẹp để nghe những ý kiến từ Berlusconi, và nó là tuyệt vời để xem anh ta ở một trận đấu đi sau rất nhiều năm, Điều đó khá một động lực thực sự cho các cầu thủ. Trong 3 lần chúng tôi đã gặp Bianconeri, người đầu tiên tại Turin họ đã tốt hơn so với chúng tôi, các trận đấu ly là bằng nhau và chúng ta cần phải chuẩn bị tốt về mặt kỹ thuật. Chúng tôi không tạo ra tranh cãi với trọng tài, và chúng tôi sẽ tiếp tục là như thế, ngày mai chúng tôi sẽ chỉ cố gắng giúp các quan chức. Pato được đào tạo nhưng tại thời điểm này, tôi không biết khi nào anh có thể trở lại, mặc dù anh ta sẽ cho chắc chắn. Ibra là lạnh lùng và sẵn sàng cho một trận đấu mà sẽ có thể 95 phút cuối cùng. Emanuelson? Điều đó khá bình thường mà một cầu thủ có chất lượng kỹ thuật tốt sẽ cải thiện hơn anh đá. Chúng tôi đã không mất một canh bạc bởi ký cho anh, chúng tôi biết anh đã rất khéo léo ".

  Allegri về các chủ đề khác: "Từ bây giờ cho đến cuối mùa giải, chúng ta phải bảo tồn các trận đấu như là tốt nhất có thể năng lượng của chúng tôi, cho đến bây giờ chúng tôi đã kiểm soát tốt. Seedorf và Mexes sẽ đá vào ngày mai và Boateng sẽ vào ngày thứ 7, Điều đó khá tin tốt nhất là nhìn thấy như chúng tôi đang đá 3 trận đấu một tuần cho đến ngày 14 tháng tư. Tôi sẽ cần một chút may mắn và để làm cho sự lựa chọn đúng, và nếu chúng ta có thêm một vài cầu thủ trở lại, thậm chí còn tốt hơn. lựa chọn của ngày mai sẽ được quyết định sau buổi tập ngày hôm nay. Sau đó chúng ta sẽ thấy nếu trận đấu đi vào hiệp phụ. Chúng tôi đã đá một trận đấu 180 phút trong trận gặp Arsenal, nhưng trong các giải đấu có những trận đấu ít lại, vì vậy cơ hội ít sai sót. Hy vọng rằng Abate sẽ trở lại trong khoảng 10 ngày, và chúng tôi đang làm tất cả mọi thứ để có được Robinho trở lại cho trận đấu Roma. Nếu Van Bommel không thể làm cho trận đấu Roma, tôi cần tiền vệ khác để đá trong phòng thủ bởi vì tôi cần Ambrosini với Barcelona vì Van Bommel bị đình chỉ ".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...