Toàn Quốc Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên hút thai không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 12/7/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên hút thai không

  [​IMG]

  “Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên phá thai không” là băn khoăn của khá nhiều bạn đã gửi về nơi mail pkthientam@gmail.com , sau đây là câu giải đáp từ các chuyên gia chuyên khoa tại địa chỉ đa khoa Thiên Tâm.

  Viêm lộ tuyến là tình trạng các tế bào tuyến lộ ra bên ngoài bị viêm nhiễm ( bình thường tế bào tuyến nằm bên trong ống cổ tử cung , chức năng của tế bào tuyến là tiết dịch nhờn. Khi tế bào tuyến lây lan , lộ ra bên ngoài ống dạ con nhưng vẫn thực hiện tiết dịch sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển , từ đó sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở các tế bào tuyến lộ ra bên ngoài này ).

  Nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì không nên bởi trong quá trình làm thủ thuật phá thai an toàn , các công cụ nạo phá thai sẽ đi qua cổ tử cung để vào bên trong khoang tử cung , từ đó các vi khuẩn gây viêm lộ tuyến cổ dạ con sẽ bám và theo công cụ nạo phá thai vào sâu bên trong tử cung , từ đó sẽ gây viêm nhiễm tất dạ con. Nếu không được điều trị kịp thời phạm vi viêm nhiễm sẽ lan ra cả những cơ quan phụ cận như gây viêm vùng chậu , viêm phần phụ…từ đó làm nên hậu quả rất nghiêm trọng.

  Hơn nữa , sau nạo hút thai tử cung bị tổn thương nên tình trạng viêm nhiễm càng trầm trọng hơn. Ví như cố ý nạo thai trong thời điểm bị viêm lộ tuyến cổ tử cung còn chị em sẽ bị mất vĩnh viễn thiên chức làm mẹ của mình.

  Nếu muốn phá thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần phải làm chi
  Để phá thai , trước tiên cần phải chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ dạ con để tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe cũng như sức khỏe sản: đẻ) đẻ ra rồi đây của chị em phụ nữ.

  Ngày nay , tại địa chỉ đa khoa Thiên Tâm đã sử dụng thành công kỹ thuật dao LEEP trong việc trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tận gốc. Chỉ với 1 lần chữa độc nhất vô nhị , bệnh viêm lộ tuyến cổ dạ con sẽ được kiểm soát tận gốc. Với các điểm trội hơn như sử dụng biện pháp an toàn , không gây đớn đau , không để lại sẹo , không làm có tác động đến một điều gì đó đến chức năng của cổ tử cung…kỹ thuật dao LEEP là sự chọn tót vời cho những chị em đang bị viêm lộ tuyến cổ dạ con , đặc biệt là chị em có ý định phá thai.

  Như chúng tôi đã biết , việc nạo phá thai càng sớm thì những việc gặp những biến chứng trong quá trình hút thai càng giảm. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , chị em cần phải lựa cho mình phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhanh chóng nhất. Ví như chữa viêm lộ tuyến cổ dạ con bằng các cách thường nhật , thời điểm điều trị bệnh kéo dài khoảng 2- 3 tháng , lúc này tuổi thai nhi đã quá lớn. Nếu cố tình hút thai , sẽ có tác động đến một điều gì đó trầm trọng đến sức khỏe của thai phụ , thậm chí là tử vong nếu ca nạo phá thai được tiến hành ở những cơ sở vật chất kém chất lượng.

  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một địa chỉ rất đảm bảo cho tất cả các chị em. Bên cạnh đó các thầy thuốc phụ khoa tại cơ sở y tế cũng đã sử dụng thành công kỹ thuật dao LEEP để chữa trị viêm lộ tuyến cổ dạ con. Từ thời gian này , nếu muốn khi bị viêm lộ tuyến cổ dạ con , chị em còn đến trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ tại cơ sở y tế trực tiếp trị viêm lộ tuyến cổ dạ con và làm thủ thuật phá thai cho chị em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...