Viêm nhiễm âm hộ khi mang thai nguy hiểm thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baobinhtb, 19/5/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Viêm nhiễm âm hộ khi có chửa có nguy hiểm không là câu hỏi của rất không ít con gái , đặc biệt là một số người đang có bầu và mắc phải viêm âm đạo

  [​IMG]

  Các bác sĩ phụ khoa cho biết, viêm âm hộ ở chị em thường vì vi khuẩn, tạp virus, trùng roi và nấm sinh ra. Viêm vùng kín dù xuất hiện ở những người bình thường hay có thai đều tiềm ẩn một vài nguy hại tới tính mạng, tuy nhiên ở chị em có chửa thì nguy cơ này có thể cao hơn và có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

  Cụ thể, các mối nguy hiểm do viêm vùng kín khi có bầu gây nên có thể kể đến như:

  - Một số nguyên do gây hại có thể xâm nhập qua cổ tử cung và làm viêm nhiễm màng ối, đe dọa sinh non, gây nhiễm virus ối… , thậm chí là làm cho thai phụ gặp phải sẩy thai.

  - Không chỉ ảnh hưởng tới sự tiến triển của thai nhi. Nếu người mẹ bị viêm nhiễm vùng kín thì trong thời kỳ sinh con, trẻ sơ sinh có nguy cơ gặp phải nhiễm nấm vào mồm gây viêm nhiễm da, viêm mắt vì nấm. Đặc biệt nếu viêm nhiễm âm đạo là vì lậu cầu virus sinh ra thì trẻ có khả năng gặp phải viêm nhiễm kết mạc, có khả năng dẫn đến mù lòa.

  - Chị em nữ giới mắc viêm âm đạo khi mang thai|bị viêm âm đạo khi mang thai thì thai nhi có nguy cơ gặp phải suy dinh dưỡng từ trong bụng mẹ, sức đề kháng kém. Song những nguy hiểm này ít xảy ra .

  Các bác sĩ phụ khoa khuyên rằng, nếu phát hiện viêm âm đạo trong thời kỳ mang bầu thì cũng đừng nên quá lo lắng, hãy tới gặp một vài thầy thuốc chuyên khoa và điều chữa bệnh theo phương pháp, cần cố gắng chữa trị khỏi hẳn trước thời điểm sinh nở.

  Chú ý : Bạn bị viêm nhiễm vùng kín khi có thai không nên vội vàng tìm phong kham phu khoa chữa không uy tín , việc lựa chọn nơi khám khi gặp phải viêm vùng kín rất quan trọng do thế hãy cẩn trọng để tránh những điều đáng tiếc tiếp diễn.

  Xem thêm: phong kham thien tam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...