Toàn Quốc Viêm nhiễm tinh hoàn có thủ dâm được không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 1/8/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Các chuyên gia nam khoa cơ sở y tế Đa Khoa Thiên Tâm khuyến cáo, viêm tinh hoàn gây đau đớn cho người bị bệnh , cho nên , phòng khám thiên tâm nhất định không được thủ dâm. Hơn thế viêm loét tinh hoàn còn có thể gây cho một vài nguy cơ như:

  [​IMG]

  -Tạo ra một bệnh nghiêm ngặt trọng : viêm loét tĩnh mạch, chất lượng phòng khám Thiên Tâm viêm loét tuyến tiền liệt, viêm nhiễm thận bệnh đường tiết niệu và các bệnh về thận, khối u ác tính,…

  -Suy giảm vai trò sinh dục : phòng khám đa khoa thiên tâm có tốt không viêm loét tinh hoàn khiến nam giới ái ngại với vấn đề "yêu" , bởi hoạt động này có khả năng khiến vùng kín thanh niên phải đối mặt với vài cơn đau dữ dội, bệnh kéo dài còn có thể dẫn tới hiện trạng mất khả năng quan hệ tình dục .
  -Giảm sút chất lượng tinh trùng : viêm loét tinh hoàn gây ức chế đến quá trình sinh tinh, khiến cho chất lượng cũng như số lượng tinh trùng suy giảm , thậm chí không có tinh trùng.

  -Bên cạnh đó, viêm nhiễm tinh hoàn nếu không được chữa bệnh kịp thời điểm còn có thể gây: Suy thận, tứ chi lạnh cứng, đau lưng, tổn hại nguyên khí, lão hóa sớm,…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...