Toàn Quốc Viêm niệu đạo kiêng cữ những gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi meochuatri11, 15/7/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Viêm niệu đạo tránh những gì?

  Viem nieu dao , nếu không điều trị hoàn toàn dễ dẫn tới những hệ quả khôn lường như: ảnh hưởng đến bài tiết nước tiểu, tinh trùng và có lẽ để lại những di chứng bất lợi cho bệnh nhân như: hẹp niệu đạo, rối rắm xuất tinh. Do các vi khuẩn khu trú trong niệu đạo tấn công tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn… rất dễ tạo thành viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến… Viêm niệu đạo trong thời gian dài có thể làm hoạt động của tinh trùng suy giảm, có thể gây ra vô sinh ở quý ông. Bệnh viêm niệu đạo do khuẩn Streptococcus, lậu cầu, khuẩn E. Coli… gây nên thường có hiện tượng như:
  - nam giới mắc viêm niệu đạo thường có hiện tượng ra dịch, mủ từ lỗ tiết niệu, đôi khi có máu kéo theo (thường là viêm niệu đạo do lậu) Những ngày đầu chất nhầy, mủ chảy ra thường xuyên, sau đó gián đoạn và thường chảy ra vào các buổi sáng khi mới ngủ dậy.

  xem thêm: Viêm niệu đạo ở nam giới


  - Đau, ngứa ở lỗ niệu đạo, kéo theo đó là biểu hiện tiểu buốt, đái khó, cảm giác ngứa rấm rứt dọc theo niệu đạo cũng là một trong những biểu hiện bệnh viêm niệu đạo ở phái mạnh.
  - dấu hiệu niêm mạc ở lỗ niệu đạo sưng, ban đỏ, đồng thời người bệnh có thể mang theo bị sưng, đau bìu…
  Để đề phòng viêm niệu đạo, quý ông cần vệ sinh tinh tươm bộ phận sinh dục ngoài hàng ngày. Nếu bị hẹp quy đầu cần đi khám để có hướng giải quyết tốt. Đặc biệt nên tiến hành tình dục an toàn bằng cách áp dụng bao cao su và thủy chung 1 vợ 1 chồng.
  Bạn bị viêm niệu đạo cần kiêng quan hệ “chăn gối”, hoặc quan hệ phải dùng bao cao su để tránh lây cho bạn tình. Bạn bị viêm dạ dày mà trong đơn thuốc của bạn có rifampicin thì có thể gây ích lợi phụ như ỉa chảy, đau bụng, buồn nôn, chán ăn. Do đó có thể làm dấu hiệu của viêm dạ dày nặng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...