Toàn Quốc Viên Nang Trùng Thảo "thần dược cho phái mạnh"

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trinhdiendien, 26/1/15.

 1. trinhdiendien

  trinhdiendien New Member

  Giới thiệu sản phẩm

  Viên Nang Trùng Thảo có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp người dùng tăng cường ham muốn, cường dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm. Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý, Viên Nang Trùng Thảo còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, phòng và chống đau lưng mỏi gối ở lứa tuổi trung và lão niên.
  [​IMG]
  Thông tin sản phẩm

  Viên Nang Trùng Thảo được chế biến từ nguyên liệu gốc là tinh chất của Trùng thảo Tây Tạng, nguyên chất và đặc biệt tốt cho đàn ông tuổi trung niên. Ngoài ra trong thành phần chính được bổ sung bằng chiết xuất từ các thảo dược quý khác ở vùng núi Nga My - Tây Tạng có tác dụng chính là tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khoẻ, bồi bổ đặc biệt tốt cho đàn ông yếu sinh lý và không có tác dụng phụ cho người sử dụng.

  Sử dụng Viên nang Trùng thảo sẽ giúp cho người dùng trở về thời trai trẻ, cảm xúc ham muốn, hưng phấn, kéo dài quan hệ, khoẻ hơn ngay lập tức, mỗi lần dùng có tác dụng trong 2 ngày.

  Cách dùng:

  - Mỗi ngày chỉ uống 1 lần, mỗi lần là 2 viên trước giờ sinh hoạt ít nhất từ 60 phút đến 90 phút.

  - Trường hợp uống rồi mà không có nhu cầu sinh hoạt tình dục thì chỉ cần uống thêm 1 cốc to nước lạnh, lúc đó sản phẩm sẽ chỉ còn tác dụng là thanh lọc cơ thể, tăng cường miễn dịch và bồi bổ sức khoẻ của cơ thể.

  Quy cách đóng gói:0,4g/viên; 10 viên/hộp

  Sản phẩm đã được Bộ y tế Viêt Nam cấp phép: CN TCSP số: 4802/2008/YT – CNTC

  Hướng dẫn đặt hàng xem tại đây >>>http://thucphamthuoc.net/product/view/1315320792/Vien-Nang-Trung-Thao.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...