HCM viên nén gỗ chất lượng, tốt nhất VN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hathien999, 1/3/15.

 1. hathien999

  hathien999 New Member

  Viên nén mùn cưa thường dùng để sử dụng trong các lò sưởi, là chất đốt có năng lượng sinh ra cao từ 4500 ~ 4800 kcal/kg và lượng tro tàn rất nhỏ < 1 % là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ…vì các khu vực này thường có nhiệt độ rất thấp và mỗi gia đình đều sử dụng lò sưỡi. Trong khi nguồn nguyên liệu sản xuất viên nén mùn cưa tại các nước này bị hạn chế.

  Chúng tôi xin giới thiệu viên nén mùn cưa Garan với quy trình sản xuất và đóng gói số 01 tại tphcm. Hãy đến với Garan để nhận được chất lượng tốt nhất.


  1. Nghiền dăm thành mùn cưa
  Đối với nguyên liệu sản xuất viên củi nén có yêu cầu kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 5 mm như mùn cưa trong tinh chế, cưa xẻ gỗ, mùn cưa từ tre nứa....và dăm bào. Vì vậy đối với gỗ vụn, cành cây, thân cấy có kích thước lớn sẽ được đưa vào hệ thống nghiền để nghiền thành mùn cưa có kích thước phù hợp, khi mùn cưa đạt kích thước đồng đều sẽ tạo ra viên củi nén đẹp và tỷ trọng cao.

  2. Sấy nguyên liệu về độ ẩm phù hợp
  Độ ẩm của nguyên liệu có ảnh hưởng rất lớn đến thành phẩm, độ ẩm nguyên liệu tốt nhất cho sản xuất viên nén mùn cưa là 10-14% . Đa số các loại mùn cưa trong cưa xẻ gỗ thường được xẻ từ cây còn tươi, mùn cưa trong khi sử dụng máy nghiền gỗ vụn, cành cây tạo ra thường có độ ẩm cao độ ẩm thường từ 18-45% . Do vậy để đảm bảo mùn cưa có độ ẩm thích hợp và đồng đều thì cành cây, thân cây, dăm bào sau khi nghiền sẽ được đưa lên băng tải vào hệ thống sấy, mùn cưa sau khi qua hệ thống sấy đạt độ ẩm thích hợp sẽ được đưa lên băng tải vào hệ thống nén để tạo hình sản phẩm.

  3. Tạo viên nén mùn cưa
  Mùn cưa sau khi đạt được độ ẩm thích hợp sẽ được đưa vào miệng nạp nguyên liệu của máy ép viên thông qua băng tải, vít tải, hệ thống này sẽ cung cấp nguyên liệu một cách đều đặng vào miệng nạp nguyên liệu của máy nén viên. nguyên liệu sau khi được nén với áp suất cao sẽ cho ra viên có kích thước đồng đều và cứng mà không cần dùng đến phụ gia, hay hóa chất.

  Quy trình sản xuất viên nén mùn cưa tại Việt Nam 2014

  4. Làm mát viên nén
  Viên nén mùn cưa ngay sau khi được tạo ra có nhiệt độ cao sẽ được đưa vào hệ thống làm mát bằng các băng tải, máy làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ của viên nén.


  Mọi nhu cầu, cần tư vấn hỗ trợ về viên nén mùn cưa Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

  Cty TNHH GARAN
  Địa chỉ liên hệ: 159/15 Đào Duy ANh, P. 9 Phú Nhuận, Tp. HCM
  WEB: garan.com.vn
  Điện thoại: 083 9973844; 0968281168
  Fax:083 9973845
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...