Viên uống làm đẹp da Phytoceramides

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 30/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Dấu vết lão hóa không những chỉ diễn ra khi bạn lớn tuổi mà từ khi còn thanh niên,nhiều tế bào đã thoái hóa đi mỗi ngày, nhưng lúc đấy công dụng phục hồi tế bào mới vẫn còn diễn ra nhanh chóng giúp cơ thể phục hồi nhanh nên mọi người không hề nhận thấy được sự đổi thay. Tuy nhiên khi vào tầm tuổi 30, khi những cơ quan làm việc hiệu quả kém hơn, nhiều dấu vết lão hóa không còn là đáng ngạc nhiên trong đó rất dễ thấy nhất đấy là nhiều vết nhăn, dấu hiệu nám và tàn nhang trên gương mặt.

  [​IMG]

  Đó là lý do mà những nhà khoa học rất nổi tiếng trên toàn cầu chuyên ngành bảo vệ làn da đã tạo nên các sản phẩm ngăn lão hóa trong đấy có viên uống Phytoceramides – Viên uống chăm sóc da quy trình lớp màng tế bào cây cối.

  Viên uống làm đẹp da Phytoceramides không chỉ được chứng minh bởi vì “ chuyên gia Mỹ ” tiến sĩ Mehmet Oz, Phytoceramides cũng được sự chấp thuận của FDA sau khi được chứng minh là đảm bảo về tác dụng 100% trong các thử nghiệm lâm sàng.

  Viên uống Phytoceramides là thuốc có chứa Ceramosides có tác dụng gia tăng hơn 3 lần chức năng làm việc, ngăn những dấu vết của lão hóa, thúc đẩy sự sản xuất Collagen và Elastin tự nhiên ở trong cơ thể các bạn để nâng cao chất lượng hoạt động làn da, làm cho da săn mịn hơn, trẻ trung hơn.

  Hiện nay trong một số mỹ phẩm làm đẹp làn da có hoạt chất Ceramide sử dụng để xoa lên da, bổ sung ceramide thẳng cho làn da, tuy nhiên với viên uống Phytoceramides da sẽ được gia tăng tinh chất cần thiết này từ sâu bên trong.
  Khi sử dụng các dòng kem dưỡng nó chỉ tác dụng vào làn da trên cùng giúp bồi bổ mức độ ẩm vàthế chỗ cho tình trạng thiếu ceramide nhưng không hề tác động vào bên trong giúp giải quyết tình trạng lão hóa. Do vậy khi sử dụng viên uống Phytoceramides nó đi tới sâu bên trong cơ thể và tạo ra ảnh hưởng đến kết cấu da, giúp cho quá trình sinh học của làn da và hỗ trợ làn da từ bên trong.

  [​IMG]

  Nhiều lợi ích hoàn hảo mà Viên uống đẹp da Phytoceramides mang tới:

  - Hỗ trợ cho da duy trì cấp nước, giữ mức độ ẩm làm làn da cảm giác đầy và căng mịn hơn, qua đấy ngăn chặn được nếp nhăn.

  - Tạo nên nhiều lớp bảo vệ tránh lại vấn đề viêm nhiễm và viêm nhiễm da.

  - Giúp đỡ làn da tránh lại tác động của ánh mặt trời và giúp đỡ lành nhanh những vấn đề thương tổn làn da.

  - Có công dụng làm chậm vấn đề lão hóa bằng biện pháp xóa bỏ các dấu vết lão hóa chẳng hạn như vết nhăn, nếp chân chim...

  Biện pháp dùng viên uống đẹp da Phytoceramides

  - 1 viên mỗi ngày, sử dụng vào sáng sớm giúp cho hấp thu tốt nhất.

  - Đối với nhiều quý khách có tuổi, có thể dùng 2 viên mỗi ngày để chăm sóc da hiệu quả nhất.

  Lưu ý: Không được dùng thương hiệu cho người dưới 18 tuổi, người phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ và những người đang sử dụng với sản phẩm khác.

  Sử dụng viên uống làm đẹp da Phytoceramides là biện pháp đơn giản nhất giúp bảo vệ làn da thay vì chuyện bạn phải sử dụng nhiều thương hiệu bôi lên làn da và nhất là là sản phẩm đem đến cho làn da bạn sự thay đối có thể thấy rõ chỉ sau 2 tuần dùng.

  Chi tiết thông tin sản phẩm có tại website http://phytoceramides.com.vn/

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...