Toàn Quốc Việt Nam đóng góp một trong các công trình kiến trúc ấn tượng nhất thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 8/6/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  Kiến trúc không phải là một lĩnh vực khô khan như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thay vào đó các kiến trúc sư chính là những người sáng tạo nhất, họ luôn có những ý tưởng thiết kế đặc biệt để xây lên những công trình khôn xiết ấn tượng.

  Mới đây, trang web Architizer đã tổ chức một sự kiện tôn vinh đặc biệt với sự tham dự của rất nhiều nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Sự kiện này sẽ chọn ra những công trình kiến trúc hàng đầu thế giới theo 113 tiêu chí khác nhau.
  thiết kế chung cư đẹp
  thiet ke noi that biet thu
  phun xăm thẩm mỹ


  Dưới đây là tổng hợp một số công trình đạt giải tiêu biểu nhất. Và thật đáng tự hào khi trong số đó có một công trình kiến trúc tại Việt Nam.

  Căn hộ có thiết kế ấn tượng nhất là giải thưởng đã được trao cho Pivot. Đây là một studio được thiết kế với những bức tường có thể chuyển di được, để có thể biến không gian riêng thành một không gian chung rộng rãi.

  [​IMG]
  Resort Manshausen Island đoạt giải thiết kế khách sạn và resort ấn tượng nhất. Đây là khu resort nằm tại một quần đảo ngoài khơi bờ biển Bắc Na Uy.
  [​IMG]
  Đại học thiết kế NewSchool thuộc Viện Công nghệ hoàng phái Stockholm, Thụy Điển đoạt giải thiết kế trung tâm nghiên cứu đẹp nhất.
  [​IMG]
  Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Pure Spa tại Đà Nẵng vinh diệu nhận được giải thiết kế trung tâm coi sóc sức khỏe ấn tượng nhất.

  Naman Retreat Pure Spa có không gian xanh nhờ sự phối hợp giữa những khu vườn cây rộng lớn xung quanh, đem lại sự thoải mái cho những người đến nghỉ dưỡng và chăm chút sức khỏe tại đây.
  [imghttps://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/d3/35/f5/d335f5034d557c0b5ce46ffe9706a551.jpg
  Nhà hỏa táng Hofheide tại Bỉ đạt giải công trình kiến trúc tôn giáo đẹp nhất.
  [​IMG]
  Ngôi nhà Greja House tại Singapore này đã đạt giải nhà gia đình có thiết kế ấn tượng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...