Toàn Quốc Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 9/1/16.

 1. Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo

  Giá của đông trùng hạ thảo trên thị trường rất cao vì đây là một trong những loài thảo dược quý hiếm và có tác dụng to lớn trong việc chữa bệnh, tăng cường sức khỏe con người. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đông trùng hạ thảo đã trở thành một loài thuốc hữu hiệu có thể chữa bách bệnh, và cũng chính vì vậy nó ngày càng trở lên quý hiếm.

  Hiện nay các nhà nghiên cứu ở Việt Nam đã nghiên cứu thành công và đưa đông trùng hạ thảo trồng thử nghiệm, điển hình là chị Nguyễn Thị Hồng cô cử nhân sinh học trẻ tuổi đã tiên phong trong việc nghiên cứu và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo.

  [​IMG]

  Với niềm đam mê khoa học cộng với thế mạnh tích luỹ từ kiến thức đã học được trong chuyên ngành vi sinh vật mà mình đã lựa chọn, cùng với những kinh nghiệm nghiên cứu và tham quan học hỏi từ thực tế, ban đầu Nguyễn Thị Hồng bắt tay vào việc tìm hiểu, xây dựng mô hình trồng các loại nấm như nấm rơm, nấm sò, mộc nhĩ, linh chi…

  Từ những kết quả thành công ban đầu là trồng thành công các loại nấm đã tạo động lực thúc đẩy cho Hồng thoả sức sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở mô hình trồng nấm đơn giản, Chị còn ấp ủ nhiều ý tưởng hướng tới nghiên cứu trồng một số loại nấm có giá trị dược liệu quý phục vụ cho sức khoẻ của con người. Năm 2009 Nguyễn Thị Hồng đã tập trung học tập, nghiên cứu một số mô hình trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Trung Quốc và Thái Lan, và đến tháng 10/2011 công trình nghiên cứu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Hồng đã thành công, đến tháng 9/2012 toàn bộ quy trình công nghệ được hoàn thiện đi vào hoạt động.

  Chị Hồng cho biết, để nuôi trồng nhân tạo Nấm Đông Trùng Hạ Thảo thì nguồn nguyên liệu chính là gạo và nước dừa tươi Việt Nam pha trộn thêm các dưỡng chất bổ sung. Tất cả quy trình sản xuất khép kín được khử trùng, để nguội, cấy giống cấp 1, giống cấp 2, sau đó đến ươm sợi kế đến là kích thích tạo quả thể, nuôi quả thể và thu hái. Mỗi lần nuôi cấy thường kéo dài từ 55 đến 60 ngày. Thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo đạt yêu cầu là sản phẩm phải có màu vàng sậm, lên đều, đẹp kích thước chiều dài đạt 6-10cm.

  [​IMG]
  Nghiên cứu thành công này đã đưa Việt Nam tiến xa ra thị trường nước ngoài, các sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Hồng không chỉ được bán trong nước mà còn được gửi mẫu sang Dubai, Lucxămbua, Thái Lan, Thuỵ sỹ để chào hàng và đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực hứa hẹn nhiều triển vọng phát triển mới.

  Đông trùng hạ thảo mua ở đâu
  để tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, quý khách nên đến địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng như Đông trùng hạ thảo samsung hàn quốc hay Đông trùng hạ thảo tenken nhật bản...... Công ty TNHH On plaza Việt Pháp tự hào là một nhà cung cấp các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ thần kinh,... mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc hiệu quả hơn.  Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  - Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - Cơ sở 2: 327 Trường Chinh - Ngã Tư sở - Hà Nội

  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...