Toàn Quốc Viettel, đội bóng cho tương lai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Nevermind, 4/10/16.

 1. Nevermind

  Nevermind New Member

  Trước khi trận play-off diễn ra, Viettel bị đánh giá thấp hơn đối thủ và nhiều người đã dự đoán là đoàn quân của ông Nguyễn Hải Biên sẽ thuận lợi thua kẻ địch Long An. Đó là bởi, ngoài tham vọng ra thì Viettel gần như không có lợi thế gì khác, lực lượng thì trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm ở môi trường bóng đá cạnh tranh cao.
  ** bảng xếp hạng giải hạng nhất | trực tiếp giải hạng nhất
  [​IMG]
  Nhưng thực tế trên sân đã diễn ra theo diễn ra hoàn toàn trái ngược với các dự đoán. Xem cả trận thì thấy, đội Viettel của ông Nguyễn Hải Biên thế hệ ở thế cửa trên chứ không phải là Long An. Đội đại diện của hạng Nhất kiểm soát thế trận, chơi bài bản và sắc sảo hơn trong các pha tổ chức lên bóng. Không những thế, sức trẻ của Viettel đã khiến cho các cầu thủ Long An liên tiếp hụt hơi trong các pha đua tranh, và số thời cơ cũng tỷ lệ thuận với khả năng kiểm soát bóng.

  Nhưng trong những trận play-off thì phiên bản lĩnh và kinh nghiệm được coi là phẩm chất quan yếu bậc nhất để lựa chọn sự thành bại chung cuộc. Trên phương diện này, đoàn quân của ông Nguyễn Hải Biên tỏ ra thua kém so với Long An. Họ tạo ra dồi dào thời cơ nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Trong lúc đó, cựu vương V-League chỉ có vài thời cơ thì lại ghi được bàn đặt giành chiến thắng chung cuộc.

  Kết quả trên có thể khiến cho hàng trăm CĐV của Viettel trên khán đài sân Chi Lăng cũng như hàng vạn NHM của Viettel xem qua truyền hình buồn, bởi các “hậu duệ” của Thể Công chẳng thể góp mặt tại V.League 2017. Nhưng ở một chừng mực nào đó thì điều đó có thể lại là may mắn bởi Viettel vẫn đang là đội bóng của tương lai nên họ cần thêm thời gian đặt thử thách ở hạng Nhất.

  Một khi chín muồi thì đoàn quân của ông Nguyễn Hải Biên lên hạng cũng chưa muộn. Khi ấy nếu góp mặt ở V.League, họ sẽ có nhiều thời cơ để trụ lại vững hơn.

  Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam nhanh chóng chính xác nhất tại: Goal3s.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...