Toàn Quốc VinGroupthông báotuyến đường trên cao nối chung cư Royal cityvới đường Láng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 4/6/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Ngày 25/3/2015 dự án tuyến đường trên cao nối đường ven sông Tô Lịch với đường Láng qua khu dự án Vinhomes Royal City đã chính thức được khởi công. Sau khi được hoàn tất, tuyến đường sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho người dân đô thị và đặc biệt là các cư dân Vinhomes Royal City trong vấn đề chuyển di.

  [​IMG]

  Khu vực đường Láng – Ngã Tư Sở – Nguyễn Trãi là tuyến đường là một trong những khu trọng điểm về liên lạc của đô thị Hà Nội do lưu lượng công cụ đi lại lớn. Nhằm giải tỏa ùn tắc và mở rộng http://batdongsankieuanh.vn/vingroup-mo-tuyen-duong-bo-tren-cao-qua-royal-city-88119.html liên lạc cho khu vực này, theo đề nghị của Sở liên lạc Vận tải, thành thị đã thông qua và khai triển dự án mở rộng đoạn tuyến đường kết nối đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng.

  Dự án có mức đầu tư 10.000 tỷ đồng với quy mô 130.000m2, dự định sẽ hoàn thiện và hoạt động vào tháng 9/2015. Dự án có tổng chiều dài 116,7m, bao gồm hai đoạn là đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng. Trong đó đoạn đường ven sông rộng 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 5m. Đoạn thứ hai là cầu vượt sông Tô Lịch rộng 17,5m, bao gồm cả hè cho người đi bộ.

  [​IMG]

  Dự án này sẽ nối khu tỉnh thành Royal City với nhiều nhánh đường khác nhau kết nối nhanh chóng với đường Láng chuẩn y cầu và đường ven sông Tô Lịch. Khi dự án được đưa vào sử dụng, đường ra vào Royal City sẽ được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như phía đường Nguyễn Trãi, đường Láng và đường ven sông Tô Lịch (đường Nguyễn Ngọc Vũ và Giáp Nhất). Điều này giúp cư dân di chuyển thuận tiện hơn, tránh ùn tắc tại các nút giao.

  Khu vực Ngã Tư Sở ,nằm trong khu vực mở rộng tuyến đường, kết nối từ khu thành thị Vinhomes Royal City đến đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng, việc lưu thông của cư dân Vinhomes Royal City cũng sẽ thuận lợi và thông thoáng hơn.

  [​IMG]

  Tuyến đường dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào tháng 9/2015, nhằm mục tiêu giải tỏa ùn tắc giao thông và tăng khả năng lưu thông của các công cụ trong khu vực. Trong thời gian tới khu dự án Vinhomes Royal City sẽ tiếp cận tiện lợi và thông thoáng hơn từ tuyến đường Nguyễn Trãi và cen sông Tô Lịch với đường Láng.
  Hà Nội đang khai triển đồng bộ một số dự án để giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại các nút giao thông, nhất là khu vực từ vành đai 3 trở vào và trên các trục đường hướng tâm. đô thị đặt ra mục tiêu cụ thể là giảm tối thiểu 27 điểm ùn tắc liên lạc và giảm 40% thời kì ùn tắc tại các điểm còn lại; đồng thời duy trì, không để nảy điểm ùn tắc mới.

  Xem thêm: bán chung cư Royal
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...