HCM Vĩnh biệt trĩ dùng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ HCPT

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 29/1/18.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Mạng máy tính đang dần ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội, các phương tiện truyền thông đại chúng luôn quảng cáo rầm rộ về những phương pháp điều trị bệnh trĩ tràn lan, khiến người bệnh không khỏi bối rối hoang mang vì như thế loạn thông tin. Để vĩnh biệt căn bệnh trĩ chỉ kỹ thuật cắt trĩ HCPT là phương pháp lí tưởng bằng người mắc bệnh.
  căn bệnh trĩ khi phát triển đến giai đoạn nặng sẽ khiến cho những búi trĩ lòi ra ngoài gây tác động lớn đến đời sống sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người mắc bệnh. Cách để trị bệnh trĩ là phải tiến hành thủ thuật cắt trĩ. Những bác sỹ ở phòng kham benh tri thuan an sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp cắt trĩ HCPT tân tiến.
  phương pháp cắt trĩ dùng máy HCPT

  hiện tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đang sử dụng kỹ thuật cắt trĩ HCPT và chuyên dụng. Đây là công nghệ giải phẫu trĩ hiện đại cùng với hiện đại bằng nhiều điểm tốt như kiểm soát có ích, tính ức chế và định hướng có lợi, sinh nhiệt nhanh trong quá trình điều trị, thời gian điều trị không quá lâu.
  phương pháp HCPT là phương pháp trị liệu bệnh trĩ dùng nhiệtsinh ra do tình trạng trao đổi các ion mang điện tích ngay trong tế bào để khiến đông cùng với thắt nút mạch máu lại. Trong khi đó với máy thường, nhiệt độ từ bên ngoài vào làm nóng cùng với đốt mô, khiến cho người nhiễm bệnh bị đau sau khi phẫu thuật do bỏng rát.
  Xem thêm: nổi mụn ở hậu môn.
  [​IMG]
  kỹ thuật cắt trĩ HCPT giúp triệt bỏ nỗi lo về trĩ​
  Đây là kỹ thuật cắt trĩ thẩm mỹ đã được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận về chất lượng cùng với các chuyên gia về bệnh trĩ hàng đầu thế giới khuyên tận dụng với các ưu điểm sau:
  - Có độ an toàn cao: kỹ thuật HCPT tận dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giúp người nhiễm bệnh ức chế mô đệm hậu môn nhằm tránh việc lắp hậu môn giả, bảo đảm chức năng của hậu môn vẫn đảm bảo thông thường. Không hề xâm lấn cùng với Khiến tổn hại tìm đến vùng xung quanh.
  - không gây đau đớn: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây thương tổn lớn dùng vùng hậu môn, bệnh nhân sẽ có thể thoát được những cơn đau dữ dội.
  - Giảm thiểu khả năng tái phát: phương pháp này khiến cho nhiều người mắc bệnh khôi phục sức khỏe cực nhanh, bệnh trĩ được điều trị thành công và không tái phát.
  Xem bài viết khác: bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không.
  - Tính chính xác cao: kỹ thuật này tận dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định chuẩn xác vị trí của tổn thương rò hậu môn, bổ trợ cho quy trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi.
  - Khả năng hồi phục nhanh chóng: sau khi thẩm mỹ cắt trĩ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng ghim bấm thắt vùng niêm mạc nên vết thương sẽ nhỏ lại và ít chảy máu, thời gian hồi phục cực nhanh. Khoảng 2-3 ngày sau người bị nhiễm bệnh có thể sinh hoạt bình thường trở lại.
  - Không để lại sẹo: phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT không hề ảnh hưởng lớn ở bên ngoài, không hề rách hay để lại sẹo sau phẫu thuật.
  Ngay khi xuất hiện những triệu trứng của căn bệnh trĩ, bạn không nên chủ quan mà hãy đến phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tại địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại 0274 368 9588 để được những y bác sĩ tư vấn giúp các bạn.

  Nguồn bài viết: Vĩnh biệt trĩ với kỹ thuật cắt trĩ HCPT.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...