Vinhomes - Căn hộ Thiên đường tại Tân Cảng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 8/7/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Can ho Vinhomes Central Park khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam, hấp dẫn khách hàng bởi không gian xanh lớn bên bờ sông Sài Gòn.
  Giữa sự ồn ào của Sài Gòn, còn gì bình yên hơn 1 bầu không khí trong lành, xanh mát. Điểm nhấn rất quan trọng không thể bỏ qua là khu khuôn viên cảnh quan, đài phun nước ở kế bên tòa nhà, tọa nên một không gian thoáng mát , dễ chịu.

  Điểm nhấn đặc biệt của dự án lần đầu tiên bến du thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn sẽ hiện diện trong khu đô thị. Với bến du thuyền này, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến sang trọng và lãng mạn, thu hút mọi du khách trên thế giới. Bến có quy mô cho 130 canô và du thuyền neo đậu. Bến du thuyền này tương tự như bến tàu, nhưng có quy mô lớn hơn, tiếp nhận được phương tiện giao thông thủy cỡ lớn.
  Bên cạnh đó, Vinmec Central Park: bệnh viện theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế - tự hào với cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

  Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Là thương hiệu thứ 5 ra đời sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là thương hiệu thứ 2 hướng tới mục tiêu xã hội, Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup.

  [​IMG]

  hệ thống quản lý và dịch vụ bất động sản Vinhomes....

  Theo Bidvreal.vn: bidvreal.vn/can-ho/can-ho-vinhomes-central-park.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...