Toàn Quốc VINHOMES LIỄU GIAI - KINH NGHIỆM CHÚ Ý khi MUA CHUNG CƯ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 14/5/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  Mua CHUNG CƯ chung cư hay căn hộ mặt đất luôn là sự phân vân đắn đo nhất của những người đầu tư có ý định mua căn hộ . xét tới xu hướng án ninh, hệ thống tiện ích thì chung cư luôn luôn được đánh giá cao hơn hẳn , hơn nữa còn rất hợp với tài chính . Dưới đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế khilúc lựa mua căn hộ chung cu và những lưu ý khi mua để tránh rủi ro không đáng có

  Thị trường bất động sản hiện thời có nhiều dự án căn hộ đã và đang triển khai. Điều này tạo cho người đầu tư chọn lọc thoải mái hơn và cũng tạo nên sự phong phú hơn. Kéo theo đấy , sự can nhắc giữa những sự tuyển lựa ngày một khó khăn hơn . do vậy nếu lần trước hết đi mua căn hộ hay đã đi mua 1 vài lần nhưng chưa có kinh nghiệm đúc rút , các tiêu chuẩn sau sẽ cho chủ căn hộ chọn lọc đúng đắn.

  [​IMG]

  nhân tố vô cùng qua trọng xuyên suốt bất động sản là “ địa điểm, địa điểm và địa điểm ”.

  1. Khoảng cách và thời gian

  Một câu hỏi được đặt ra “ vị trí dự án nằm tại đâu? Giao thống thế nào? Đi đến chốn nào đó quan trọng với mình trong bao lâu?”Theo như nhận định của bản thân, thời gian di chuyển tự dự án đến các địa điểm cấp thiết với riêng từng cá nhân độ 15 phút chạy xe hoặc nằm trên những tuyến đường có giao thông thuận lợi di chuyển đến những khu vực khác một cách thuận tiện .

  2. Phong thuỷ

  Phong thủy là các chỗ có địa thế “ địa linh nhân kiệt “ hay nói cách khác là đất thiêng hoặc gần núi gần sông .Vinhomes liễu giai tốt thành lập vì lý do đấy khiến giá cả của CHUNG CƯ tại dự án tăng trưởng đột biến chớ những thuộc vào nhà thượng đẳng
  nhưng còn là địa thế tuyệt vời.

  3. Môi trường

  Môi trường sống xung quanh là nhân tố cấp thiết không kém. bạn hãy tưởng tượng xung quanh mình là một môi trường , một bầu không khí ô nhiễm , không có cây xanh hoặc ít cây xanh… liệu bạn có thể sống trong suốt một nơi như thế đến cả đời mình hay con cái mình chứ? Theo tôi chắc hẳn là chớ rồi nhỉ! Dù chủ sở hữu là người đầu tư đang độc thân hay đã có gia đình , theo tôi , gia chủ cũng chớ thể sinh sống, hoạt động, công tác, học tập ở nơi môi trường không đảm bảo như thế được. Không những thế nữa là những hộ gia đình còn có con cái, ông bà ,bố mẹ….. Đây yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình chủ sở hữu nên chủ căn hộ CẦN cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn căn hộ tương lai của bạn.

  4. Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ

  Một hệ thống tiện ích đồng bộ luôn là sự chú ý của người đầu tư đi mua chung cư như trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… các dự án rất lớn thường Cần hùn vốn đồng bộ nên con người tại đó có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống.

  một loạt các điều trên được cụ thể hóa các dự án căn hộ mà theo tôi, bạn nên tuyển lựa căn hộ Vinhomes Liễu Giai nếu gia chủ đang phân vân !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...