Toàn Quốc Vinhomes Riverside the harmony cùng hệ thống an ninh đáng tin

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 18/10/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp hài hòa mà người dùng lựa chọn dự án Vinhomes The Harmony còn được đảm bảo một cuộc sống an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh chặt chẽ và hiện đại.

  Vinhomes The Harmony và tầm quan trọng của tiện ích an ninh
  Ngoài yếu tố vị trí, thiết kế và tiện ích vui chơi, giải trí thì an ninh là một trong các yếu tố quan trọng các bạn và khách đầu tư quan tâm tới thứ 1 khi quyết định “ rót tiền” vào một dự án.
  An ninh như một lớp vỏ bọc bảo vệ cư dân sống tại đó, an ninh cũng như những quy định để vận hành cuộc sống tại dự án theo quy củ, trật tự đồng thời giải quyết, bảo vệ người dân khỏi những vấn đề bất an xảy ra.

  [​IMG]
  Tại các dự án chung cư, hệ thống an ninh luôn được chú trọng xây dựng áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong toàn khu và tại mỗi chung cư phải luôn được đảm bảo hoạt động, nhạy bén để giải quyết những mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình cư dân sống tại đây. Hệ thống nhân viên bảo vệ 24/24 giúp kiểm soát tình hình dân cư, hướng dẫn dân cư hoạt động đúng quy định để ổn định đầy đủ cư dân tại dự án.

  Dự án Vinhomes Riverside The Harmony và hệ thống an ninh hiện đại

  Tại thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức về dự án, nhưng với sự uy tín , nguồn lực mạnh cùng những thành công từ dự án Vinhomes Riverside 1, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một hệ thống an ninh hiện đại và an toàn tuyệt đối tại dự án Vinhomes The Harmony.

  Tại các chuỗi dự án Vinhomes thành công đi trước, chủ đầu tư Vingroup luôn chăm chút dự án từ những điểm nhỏ nhất, về hệ thống an ninh luôn sử dụng những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu và luôn phục vụ 24/7.

  Hệ thống quản lý ra vào của cư dân tại đây chắc chắn sẽ sử dụng hệ thống tự động kiểm soát thông qua hệ thống thẻ từ, đảm bảo tiện lợi và an toàn cho khu biệt thự.Tại mỗi căn hộ hệ thống khóa vân tay, mã số và nhận diện hình ảnh cũng được sử dụng để đảm bảo tính riêng tư, sự an toàn cho các hộ gia đình sống tại dự án.

  Hệ thống chuông cửa tích hợp âm thanh và camera hình ảnh cùng hệ thống báo động với nút bấm khẩn cấp trong trường hợp cần sự can thiệp của lực lượng bảo vệ tại mỗi bất động sản. Gia chủ sẽ chỉ mất vài phút để nhận được sự viện trợ, bảo vệ khi có sự cố xảy ra.Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án cũng được trang bị hiện đại,tự cảm biến nhiệt độ và tự động khắc phục, phục vụ cho cư dân 24/24 khi có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra.

  Vingroup xây dựng thương hiệu của mình bằng uy tín, với các dự án trước đây, tập đoàn luôn khẳng định mình bằng những sản phẩm cao cấp, thi công và bàn giao đúng tiến độ. Chất lượng các dự án luôn làm hài lòng cư dân về mọi nhu cầu sống và an ninh bảo vệ. Vinhomes The Harmony khi mở bán chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

  Có thể bạn quan tâm:

  Đại lý Vinhomes

  Nguồn: http://dailyvinhomes.info
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...