Hà Nội vinhomes sky lake phạm hùng dự án mới của Vingroup

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi lacnghiep, 1/8/16.

 1. lacnghiep

  lacnghiep New Member

  Một dự án mà có được những tiện ích cao cấp được khách hàng hài lòng thì mới là một dự án thức sự thành công. Đây luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư phải quan tâm và vingroup cũng không nằm ngoài số đó. Để mang lại nhiều bất ngờ cho khác hàng vingroup đã đưa ra rất nhiều các dự án cao cấp mới với những tiện ích cao cấp. Đó là thành quả và cũng là những điều thể hiện được con mắt tinh tường của tập đoàn. Dự án vinhomes sky lake là dự án thể hiện được tố chất này.
  [​IMG]
  Kiệt tác mới vinhomes sky lake phạm hùng của Tập đoàn Vingroup đầu tư tọa lạc tại điểm giao nhau giữa những trục giao thông lớn của thành phố Hà Nội, dự án này trong tương lai sẽ mang lại cho bạn và gia đình không gian sống hiện đại mà hài hòa cũng thiên nhiên tươi mát.Với thiết kế tân cổ điển là sự tươi mới đó là màu xanh của cỏ của cây cối, màu vàng tươi của nắng sớm với màu sắc đều mang vẻ đẹp của thiên nhiên. Với chủ đầu tư là vingroup, một tâp đoàn rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và thương mại dịch vụ, biệt thự vinhomes sky lake phạm hùng đã bước đầu cho thấy được những giá trị của nó. Sau một thời gian thực hiện dự án ấy đã có những tiến triển nhanh chóng và ngày càng được khách hàn ưa chuộng hơn. Với những thành công ấy chắc chắn đây sẽ là một dự án thành công. Đến cùng thì dự án ra đời tại khu vực Cầu Giấy đánh dấu sự vươn xa của Tập đoàn bất động sản lớn Vingroup trong thời gian tới và cũng khẳng định thêm thương hiệu và khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Tập đoàn đối với thành phố “Hà Nội” xinh đẹp
  [​IMG]
  Với những tố chất ấy chung cư vinhomes sky lake phạm hùng hoàn toàn xứng đáng với thương hiệu của mình và với sự tin tưởng của khách hàng ngày một nổi bật hơn. Vingroup quả là một tập đoàn tiềm năng rất đáng khâm phục. nhầm chỗ .

  Mọi chi tiết xin liên lạc theo số: 0984.333.212
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...