Toàn Quốc Vinhomes Thăng Long câu trả lời cho cuộc sống đẳng cấp

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 16/5/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Vinhomes Thăng Long Với những đơn vị đi hàng đầu tham gia dự án, khi trình làng Vinhomes Thăng Long chắc chắc sẽ bùng nổ thị trường bất động sản Hà Nội mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho các khách hàng.
  Thiết kế của Vinhomes Thăng Long đang kiến trúc địa trung hải, một không gian thoáng đãng bên hồ sinh thái thiên nhiên 10 ha. Một kiến trúc xanh hài hòa và gần gụi với thiên nhiên, nơi đây sẽ là tuyển lựa sống tuyệt hảo cho khách hàng.

  Theo các chuyên gia đánh giá, Vinhomes Thăng Long sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản cao cấp trong năm 2016. Bởi một vị trí đẹp, thuận lợi giao thông, phong cách xây dừng mới, sang chảnh, văn minh và đẳng cấp. Nơi đây hội tụ toàn vẹn nhân tố sinh sống chuyên nghiệp nhất cho cư dân của mình.

  [​IMG]

  Dự án cũng được xây dựng hệ thống tiện ích toàn vẹn đồng bộ như các dự án của Vingroup như: Trung tâm thương mại , trường học, bệnh viện, clubhouse.. hết thảy cả đều là những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp nhất mang lại sự khép kín không cần đi đâu xa mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

  Có thể nói chọn lọc sinh sống tại Vinhomes Thăng Long sẽ là một tuyển lựa thông minh, hấp dẫn nhất trên thị trường Hà Nội trong thời gian tới đây.

  Dự án khác:
  Vinhomes Paradise Mễ Trì
  Vinhomes Ba Son
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...