Hà Nội Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tungbkhd, 3/8/16.

 1. tungbkhd

  tungbkhd Member

  thiết kế chung cư vinhomes metropolis là dự án duy nhất hội đủ 3 tiêu chí: sinh thái, sang trọng và vị trí giao thoa của thủ đô. Từ quy mô chỉ bao gồm duy nhất 3 chung cư đẳng cấp được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ và được trang trí nội thất siêu thượng hạng. Dự án Vinhomes Metropolis đang đón chờ các cư dân đầu tiên cũng như các chủ đầu tư muốn gia tăng cơ hội sinh lời sức hút ở chung cư.

  Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

  Không phải ngẫu nhiên mà những căn hộ Vinhomes, điển hình là căn hộ của chung cư Vinhomes Metropolis lại đều săn lùng một cách ráo riết như vậy. Bởi Vingroup là một trong những chủ đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam đã và đang thành công với hàng loạt những dự án BĐS lớn trên cả nước và đang trên tầm vươn ra quốc tế.
  Thông tin mới: chính sách bán hàng chung cư vinhomes metropolis, sơ đồ thiết kế chung cư vinhomes metropolis
  Gần đây nhất, thương hiệu Vinhomes cũng được tôn vinh là thương hiệu bất động sản có giá trị nhất Việt Nam 2015 do Brand Finance – hãng tư vấn định giá tên thương hiệu hàng đầu thế giới công bố. Sở hữu căn hộ cao cấp mang tên thương hiệu Vinhomes đã trở thành niềm mong muốn từ phía khách hàng.

  Chính vì thế, Vinhomes Metropolis đã chiếm trọn niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng. căn hộ sẽ thuộc nơi của người dân Việt Nam sống Với thượng hạng thế giới.

  Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis

  Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng căn hộ 29 Liễu Giai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng cho thấy hấp dẫn mạnh mẽ dành cho những dự án siêu cấp tới của tên hiệu Vinhomes. Thời điểm hiện tại, ai ai cũng được mong chờ sự ra mắt dành cho căn hộ thông minh Vinhomes Metropolis với tiêu chuẩn hiện đại, thượng hạng. Thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis sẽ mang đến những cơ hội lớn dành cho khách hàng và các nhà đầu tư khi sở hữu những căn hộ tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...