Vinpearl Hạ Long của Vingroup sắp được hoàn thiện

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi alonegirl208, 17/6/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  Vừa qua, theo báo cáo của chủ đầu tư, dự án khu khách sạn nghỉ dưỡng biển Vinpearl Hạ Long với quy mô 370 phòng, cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế nhằm cung cấp cho du khách một dịch vụ tốt nhất, một môi trường nghỉ dưỡng sinh thái biển cao cấp cho các khách du lịch trong và ngoài nước, thêm vào đó là đáp ứng đầy đủ các điều kiện tổ chức các hội nghị tầm cỡ quốc tế.

  Được xây dựng trên diện tích 78.234m2 đất, trong đó khu khách sạn trên đảo chiếm 47.393m2 và khu đón tiếp khách trên bờ là 30.841m2. Với quy mô 8 tầng và 1 tầng hầm nhằm phục vụ nhu cầu: Nhà hàng ăn uống, trung tâm hội nghị, phòng khách sạn, phòng họp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bể bơi, karaoke…và cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành phần thô, và phần hạ tầng bên ngoài gồm các sân vườn và các hạng mục liên quan sẽ được hoàn thành vào trung tuần tháng 7, sau đó, các phần khác dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 10.

  Với 1.300 công nhân cùng nhiều phương tiện hỗ trợ, thiết bị của 5 nhà thầu lớn đang gấp rút thi công để đảm bảo dự án hoàn thành đúng hạn.

  Sau khi tiến hành kiểm tra thực tế, đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh: Với mục tiêu, xây dựng một dự án trọng điểm làm điểm nhấn cho Vịnh Hạ Long, cho tỉnh Quảng Ninh. Khu nghỉ dưỡng này sẽ mang những cấu trúc thiết kế riêng biệt để tạo ra tính độc đáo và tôn vinh vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Đồng thơi, nhấn mạnh thêm, các hạng mục của Vinpearl Hạ Long, vinpearl phú quốc phải được khẩn trương hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước ngày 30-10-2015 để chào mừng kỷ niệm Ngày Thành lập tỉnh và phục vụ cho cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới diễn ra tại đây. Thêm nữa, đó là mục đích đón tiếp các vị khách nguyên thủ quốc gia, các nhà đầu tư tầm cỡ, cho nên, tỉnh đồng ý về chủ trương hoàn thiện hệ thống giao thông từ tuyến đường từ ngoài đường Hạ Long vào đến Khu, tuy nhiên phải được tiến hành một cách đông bộ và xứng tầm với khu nghỉ dưỡng.

  Còn việc hỗ trợ cát trắng để phục vụ bãi tắm, doanh nghiệp sẽ mua cát trắng từ các doanh nghiệp khai thác khác. Còn nguồn điện thì khi dự án chính thức được đi vào hoạt động, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư sớm làm việc với Điện lực Quảng Ninh để có các phương án cụ thể trên tinh thần ưu tiên, tính toán nguồn điện đảm bảo công suất phục vụ cho tiêu thụ sau này.
  Tin tức vinpearl nha trang
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...