Toàn Quốc VinPro kết nối mùa thi – Tri ân Thủ khoa Đại học

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 17/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  “Nhân tài là nguyên khí quốc gia”…
  Với mong muốn đồng hành và góp phần khuyến khích các thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học 2015, những nhân tài tương lai của đất nước, VinPro triển khai chương trình “Tri ân Thủ khoa” kéo dài từ nay đến hết 31/7.


  [​IMG]

  Theo đó, mọi thí sinh đi thi đại học đến mua các sản phẩm tại hệ thống VinPro/VinPro+ nếu đỗ Thủ khoa các trường đại học công lập sẽ được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đã mua. Chương trình còn áp dụng với cả người thân của Thủ khoa như bố mẹ, anh chị em ruột. Số tiền hoàn lại sẽ áp dụng cho đơn hàng có giá trị cao nhất và không quá 20 triệu đồng.
  Cũng trong thời gian từ 8/6 đến 14/6, VinPro/VinPro+ triển khai “Tuần Kết nối mùa thi”. Trong thời gian này, hàng loại sản phẩm được bán với giá ưu đãi, đáp ứng nhu cầu của nhiều sĩ tử như laptop, điện thoại, phụ kiện như: Mua điện thoại mùa thi - Tặng cước khủng, Laptop mùa thi giá sốc - 100% có quà tặng; mua máy tính bảng tặng cước 3G; cùng hàng ngàn phụ kiện chính hãng có giá chỉ từ 99.000 đồng.
  Ngoài ra, khi bạn đến với hệ thống VinPro, bạn có cơ hội mua các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng tốt nhất, để mang lại cho bạn cùng người thân một mùa hè mát lạnh và cuộc sống tiện nghi, thoải mái.
  Hãy đến ngay các địa điểm thuộc hệ thống VinPro và VinPro+ để sở hữu những sản phẩm công nghệ và điện máy tuyệt vời và nắm lấy cơ hội “hoàn tiền 100%” với giá trị lên tới 20 triệu đồng, có một không hai này.
  Tổng đài Dịch vụ Khách hàng (miễn phí): 1800 6988
  Kết nối Fanpage Facebook để cập nhật những thông tin mới nhất tại địa chỉ: www.facebook.com/vinpronet
  Tìm đường tới địa điểm gần nhất tại đây.

  Nguồn bài viết: http://vinpro.net/news/tin-tuc/vinpro-ket-noi-mua-thi-tri-an-thu-khoa-dai-hoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...