HCM Virility Pills VP-RX – tăng cường sinh lý nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cobebuon, 17/6/15.

 1. cobebuon

  cobebuon Member

  Bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong chuyện giường chiếu, bạn tự ti vì cậu nhỏ của mình không không đủ sức để làm hài lòng bạn tình. Yên tâm, đã có Virility Pills VP-RX, đây là sản phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới, đồng thời tạo hưng phấn, làm tăng kích thước cho cậu nhỏ vĩnh viễn.

  Thành phần của Virility Pills VP-RX

  [​IMG]

  Sản phẩm Virility Pills VP-RX có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, công thức thảo mộc bao gồm:

  - Cayenne (Capsicum species) (trái cây) 20mg, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước.

  - Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây) 84.5mg .Inosine 50mg .Oat Straw (Avena Sativa) (cuống) 32mg

  - Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây) 120mg .Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark) 84.5mg

  - Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây) 120mg .Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ) 120mg

  - Damiana (Tumera diffusa) (lá cây) 200mg .Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ) 200mg

  - Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây) 250mg .Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây) 250mg

  - Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate) 20IU .Vitamin B3 (Niacin) 75mg

  Công dụng của Virility Pills VP-RX

  TPCN sinh lý Virility Pills VP-RX làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên. Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hoóc môn làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó.

  [​IMG]

  Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng TPCN sinh lý Virility Pills VP-RX vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn. TPCN sinh lý không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ và toàn thế giới. Hiện đã có hơn 1,5 triệu lọ TPCN sinh lý được bán ra. TPCN sinh lý Virility Pills VP-RX là một sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng, cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ.

  Chỉ sau 1 tháng sử dụng Virility Pills VP-RX bạn sẽ thấy được kết quả: kích thước dương vật tăng lên và tăng cả dục năng, cả cường độ cương cứng, cảm thấy có khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Sau đó dương vật có thể tăng lên nhanh hơn, chiều dài và chiều rộng cũng tăng đến 5% sau tháng thứ 2. Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm to thêm 10%. Sau 4-5 tháng vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất.

  Cách dùng: Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút. Hiệu quả rõ rệt trong vòng từ 1 tới 2 tháng.

  Quy cách: Hộp 60 viên. Virility Pills VP-RX được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi EyeFive, Inc Centennial, CO 80112, USA.

  Xuất xứ: Mỹ

  Giá bán: 1.250.000 VNĐ

  Lưu ý:
  (*) Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

  (*) Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  (*) Tùy theo cơ địa mỗi người mà tác dụng của sản phẩm mang lại khác nhau. Để cải thiện sinh lý tốt bạn cần sử dụng Perfect Man kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...