Hà Nội visa cho sinh viên du học hàn quốc là những loại nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 19/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Trước tình hình số lượng giấy tờ xin visa du học hàn quốc ngày một nâng cao , nhằm ngăn chặn việc môi giới phạm pháp , phòng chống hiện tượng tạm trú bất hợp pháp và xây dựng ý thức chuẩn bị du học hàn quốc lành mạnh của học sinh Việt Nam, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số thủ tục liên quan tới cấp visa du học như sau:

  a. khi nộp giấy tờ xin visa đi học tiếng, học sinh phải nộp thêm tờ khai thông tin can hệ tới trường THPT đã thấp nghiệp và thông tin liên quan đến trọng điểm giải đáp du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn. (tham khảo hồ sơ đính kèm)

  b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thưc của các chiếc thủ tục chứng minh học sinh đã thấp nghiệp như học bạ, bằng rẻ nghiệp qua điện thoại, công nhận lãnh sự 1 cách thức chặt chẽ. Trong trường hợp ko xác minh được theo bí quyết trên thì Đại sứ quán sẽ nâng cao cường phỏng vấn đối với học trò

  ▶ buộc phải những học sinh xin visa và các trung tâm trả lời du học phấn đấu hợp tác để Đại sứ quán Hàn Quốc sở hữu thân xác minh tính xác thực của giấy má tại trường THPT ưng chuẩn điện thoại hoặc công văn. c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra năng lực tiếng Hàn nhằm Tìm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh .

  Đây là visa dành cho những sinh viên tham dự những chương trình tập huấn tiếng hàn, các khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  lúc bị phát hiện nộp giấy má giả , ngoài việc khước từ cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ mang giải pháp xử lý mạnh như xử phạt đối sở hữu các trọng tâm tư vấn du học bao che, dung túng cho hành vi này, đề nghị cơ quan công an của nước sở tại dò xét . cùng lúc, Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông báo cá nhân của người có can dự để ứng dụng khi cấp các mẫu visa khác như visa du lịch .

  Visa D2 là cái visa cấp cho các cho chương trình huấn luyện hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tấn sĩ hoặc những chương trình học thuật, nghiên cứu được huấn luyện bởi những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của visa D2 và D4
  thời gian lưu hành: 6 tháng – 1 năm. Đặc điểm của cái visa này là mỗi lúc sắp đến thời kì hết hạn, những du học trò hàn quốc xin thị thực mang thể khiến cho các thủ tục gia hạn visa tại Hàn Quốc mang sự trợ giúp của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm cho việc mà không cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

  lợi quyền của sinh viên khi mang visa D2 và D4 để du học hàn quốc
  lúc với visa D2 và D4, bạn sở hữu các quyền lợi như sau:

  - Là 1 du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, thừa hưởng phần nhiều những quyền lợi trong khoảng chính phủ Hàn Quốc mang du học sinh .

  - Được phép làm thêm 20h/ tuần (trung bình 3,5 giờ/ ngày) và tất cả thời kì trong các kì nghỉ.

  - lúc du học hàn quốc theo diện visa D2, sinh viên cũng được hưởng quyền lợi là bảo lãnh cho người nhà trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian bạn học tập tại Hàn Quốc. Thật là 1 chính sách lý tưởng để giúp người thân trong gia đình có cơ hội đến thăm quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp phải ko nào các bạn?

  giấy tờ xin visa du học hàn quốc gồm:

  - 01 đơn xin cấp visa theo cái của sứ quán dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng diễn ra từ ngày nộp xin visa (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

  * Lưu ý : Trường hợp trẻ thơ cộng hộ chiếu bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở những ô bên cạnh.

  - Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối mang các mẫu visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên một năm đối có những mẫu Visa đi trên một năm tính từ ngày cấp Visa)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...