HCM Visa công hoà Dominica, dịch vụ xin visa cộng hoà Dominica

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nvp6688, 20/6/18.

  1. nvp6688

    nvp6688 Member

    CÁC LOẠI VISA CỘNG HOÀ DOMINICA - HỒ SƠ VISA CỘNG HOÀ DOMINICA

    [​IMG]

    Hồ sơ visa CỘNG HOÀ DOMINICAđể du lịch
    1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)+ chứng minh nhân dân.
    5. Giấy kết hôn/ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    Thư mời nhập học của trường tại cộng hoà Dominica

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    Phí 240 USD( T92)

    Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán PHÁP: 1.662.000 VND
    • Phí dịch thuật, dịch vụ
    Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)
    • Phí trung tâm tiếp nhận:720.000 VND
    KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN LÃNH SỰ QUÁN HÀ NỘI NGAY SAU KHI CÓ YÊU CẦU HOẶC TRÌNH DIỆN Ở ĐƠN VI ĐẠI DIỆN DO LSQ YÊU CẦU.

    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÔNG HOÀN PHÍ KHI RỚT VISA
    Xem thêm: Xin visa đi Anh
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...