Toàn Quốc Vợ gọi tên người cũ trong khi ân ái với tôi

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 22/9/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  Vợ gọi tên người cũ khi ân ái với tôi
  Đang đến khi cao trào, tôi thấy vợ kêu tên người yêu cũ. Xem trộm điện thoại, tôi còn hấy nhắn tin cho nhau rất nhiều qua zalo
  Tôi và vợ cưới nhau được hơn 5 năm, có một đứa con lên 4 tuổi. Cả hai chúng tôi đều có công việc ổn định và thu nhập tương đương nhau, sau lúc cưới, hai bên gia đình đã góp tiền cho mua nhà, buộc phải cuộc sống của chúng tôi nhìn chung siêu thuận lợi.

  Từ khi cưới, hai vợ chồng cũng vài lần xảy ra mâu thuẫn, do có những quan điểm sống không đồng nhất, nhưng rồi lại đâu vào ấy. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống vợ chồng của mình, và vẫn thường suy nghĩ, trường hợp lựa sắm lại, tôi vẫn chọn cô đấy làm vợ.

  Nhưng về phía vợ tôi, cô đấy dường như mong muốn nhiều hơn thế ở tôi, cô đó thường xuyên so sánh chồng mình với những người đàn ông khác. Có thể là hàng xóm láng giềng, có thể là ông anh họ hay chồng người chị ở quê, chồng người bạn nào đó của cô đấy. Thời gian mới đây, sự so sánh của vợ với tôi càng rất nhiều hơn, nhưng biết tính vợ bắt buộc tôi bỏ qua.

  [​IMG]

  cách đây hơn một tháng, vợ tôi có đi họp lớp đại học, sau hôm đó trở về, tôi thấy vợ bắt đầu có những biểu hiện lạ. Tôi hỏi có chuyện gì thì cô đó không kể, cô đó hay đi sớm về muộn hơn, tôi hỏi thì cô ấy nói công việc của cơ quan bận hơn, nên tôi cũng ko tiếp tục quan tâm.

  Cô đấy cũng ko chiều tôi như toàn bộ khi mà hay từ chối lúc tôi có yêu cầu, có khi đồng ý cũng chỉ là gượng ép. phương pháp đây mấy hôm, lúc đang phim sex việt nam haphimsex và ân ái với tôi, lúc lên tới cao trào, tôi nghe cô ấy gọi tới tên người yêu cũ. Tôi cảm thấy cực kỳ buồn, nhưng vẫn nghi có thể là tôi nghe nhầm, phải vẫn chưa kể gì với vợ. Nhưng từ hôm đấy, tôi bắt đầu quan tâm rất nhiều hơn đến các thái độ, hành vi của vợ.

  Xem trộm điện thoại của vợ, tôi thấy cô đó nhắn tin nhiều với người yêu cũ qua zalo, hai người còn gọi cho nhau nhiều. Tôi chẳng biết họ gọi cho nhau có chuyện gì, cũng chẳng dám chắc những điều mình nghi ngờ đúng hay sai, vì ko có bằng chứng nào cụ thể.

  các đoạn chat của hai người trong zalo cũng chỉ là hỏi thăm sức khỏe gia đình, và những câu chuyện phiếm. Liệu tôi có phải hỏi thẳng cô đó về mối quan hệ của họ hay không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...