Toàn Quốc Với Bigo Live bạn có thể kết nối bạn bè mọi lúc, mọi nơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tandao2015py, 5/10/16.

 1. tandao2015py

  tandao2015py Member


  Ngày nay công nghệ phát triển , internet và các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại đang được sử dụng nhiều từ thành thị đến nông thôn . đi kèm với đó là sóng wifi phủ khắp mọi nơi , chỉ cần một chiếc smart phone là bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người mọi lúc , mọi nơi ở bất kỳ đâu thật đơn giản .

  Và một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là phần mềm bigo live . Vậy bigo live là ứng dụng như thế nào mà thu hút lượt người download và sử dụng nhiều như vậy ? Đơn giản bigo live là phần mềm phát video trực tuyến từ điện thoại , hay còn được giới trẻ gọi là live stream .
  [​IMG]
  Phần mềm bigo live cho phép bạn phát trực tiếp những hoạt động mình đang làm hay chia sẽ tâm trạng cho người xem , chỉ một người phát nhưng không giới hạn người xem hay bình luận . Ngoài ra bạn còn có thể giao lưu , kết bạn hay trò chuyện với nhiểu người bạn mới cùng sử dụng chung ứng dụng bigo live này .

  Không chỉ mang ý nghĩa giải trí và trò chuyện phần mềm live stream này còn hỗ trợ người dùng làm những đoạn video demo , những trial hay những đoạn clip hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng một sản phẩm , thiết bị nào đó , những thủ thuật hay kỹ năng mà mình biết để chia sẽ cho mọi người , Bigo live còn thích hợp để bạn giới thiệu , quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của mình một cách tốt nhất
  [​IMG]
  Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ phát video trực tiếp như facebook , FaceTime … nhưng có nhiều thành viên và nhiều chức năng nhất chỉ có bigo live mới hỗ trợ người dùng tốt nhất . Và nếu bạn đang cần live stream thì hãy nhớ tải phần mềm bigo live . Và để tham khảo thêm những ứng dụng hay phần mềm phát video khác hãy ghé thăm website taichua.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...