Toàn Quốc Vòi phun nước thông minh tự động giãn nở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khongpotay, 6/5/16.

 1. khongpotay

  khongpotay New Member

  Vòi phun nước thông minh tự động giản nỡ
  Bạn cần một trợ thủ đắc lực giúp bạn rửa xe , tưới cây , rửa nhà , dọn dẹp nhà cửa cho sạch tươi mới , thì Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡnghĩ Vòi phun nước thông minh tự động giãn nỡ là một trợ thủ dành cho bạn đấy .
  [​IMG]
  7deal.vn tự động giãn nỡ khi bạn mỡ van nước từ kích thước 5m mà nó sẽ giản ra tới 15m thật tiện dụng , giúp bạn có thể kéo ống ra xa thêm tới được những vị trí thích hợp . Khi sử dụng sản phẩm rất gọn nhẹ nên vướng víu , không bị cuốn dây , xoắn dây như những dòng ống dây khác . Không còn cảm giác bực bội khi di chuyển các ống dây nước vì đã có ống nước thông minh tự động giãn nỡ này .
  [​IMG]
  Sau khi sử dụng bạn chỉ cần tắt van nước là được . Không cầu kỳ dễ dàng sử dụng , phù hợp cho tất cả mọi ngừoi trong gai đình dù là trẻ nhỏ . Với lớp vải bên ngoài siêu bền , và phù hợp trong tất cả các loại thời tiết , bên trong được làm bằng cao su cao cấp siêu dẻo dai , thông minh biết giản nỡ và co lại ngay sau vài giây . Ống còn tự động xả ra các nước thừa , không làm ủ nước trong ống gây hôi thúi .
  [​IMG]
  Nhanh tay đặt mua để sỡ hữu một trợ thủ cho gia đình bạn
  Giá : 229.000 đ

  Điạ chỉ: 286 Bà Hạt, Phường 9,Quận 10, TP HCM
  Điện thoại: 090.2820.438
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...