Vong quanh khu vực ăn vặt Ba Đình

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dieulozi, 7/4/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  1. Chè thập cẩm
  nức tiếng ở đây là món chè bobochacha hay còn được Cả nhà gọi là chè hoa quả thập cẩm, thành phần chính của món chè là hoa quả nên chẳng những ăn vừa mát lại mang công dụng đẹp da. Anh chị nữa rất thích món này, 1 phần vì những lí do nói trên, tuy nhiên một bát chè đa dạng màu sắc trông rất quyến rũ.


  [​IMG]

  Chè thập cẩm

  Món chè này được bán trong khoảng tầm 3h chiều trở đi nên nếu tới sớm hơn bạn phải đợi ấy nhé, một suất chè như thế với giá 20.000 đồng, Tổng hợp các địa điểm Đi với gia đình tại Hồ Chí Minh thích hợp bổ sung bào danh sách ăn vặt giá rẻ của sinh viên bọn mình.

  địa chỉ tại: Ngõ 92 Cửa Bắc, Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

  1. giết mổ xiên nướng
  vật liệu chính của món này là giết lợn được tẩm gia vị, Tổng hợp các địa điểm Đi với người yêu tại Hồ Chí Minh sau đó cho lên vĩ nướng nhưng lại mang sức hấp dẫn vô cùng mãnh liệt đới sở hữu giới trẻ Hà Thành, chỉ cần vô tình đi ngang và ngửi mùi làm thịt xiên thôi thì chẳng thể nào cầm lòng được.

  [​IMG]

  thịt xiêng nướng

  1 xiên giết mổ sở hữu giá 10.000 đồng, mang thể ăn xiên giết ko nếu như thích, hoặc tiêu dùng chung với bánh mì cho no, Tổng hợp các địa điểm Hàn quốc tại Hồ Chí Minh nếu như thêm bánh mì thì khoảng 15.000 đồng cho một ổ bánh mì giết mổ xiên nướng ngon lành nhé.

  địa chỉ tại: 20A Ngọc Hà, Đội Cấn, huyện Ba Đình, Hà Nội

  1. Bánh bèo chén
  một đặc sản đến từ xứ Huế mộng mơ, một món ăn phù hợp cho các cô nàng bánh bèo. nói thế chứ ko chỉ mang những cô nàng bánh bèo mà mọi người đều có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này, chậm tiến độ là bánh bèo chén. lúc với người gọi, nhân viên sẽ bưng ra 1 khay lớn mang những chén bánh bèo nhỏ xếp đều trên khay trông rất thích mắt.

  [​IMG]

  Bánh bèo chén tại quán Nét Huế Láng Hạ

  Mỗi khay tầm 5 – 10 chén bánh bèo, trên mỗi chén còn mang bánh tôm ăn giòn rựm rất ngon. một suất bánh bèo chén có giá khoảng 35.000 đồng, vô cùng mềm đúng không nào.

  liên hệ tại: Số 127 Láng Hạ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội  Kết: Qua bài viết này, hi vẳng mình đã giúp mọi người khám phá được một góc của khu vực Ba Đình, Hà Nội có những món ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ lại hợp sở hữu túi tiền sinh viên. Ở bài viết sau, mình sẽ tiếp tục khai thác và tìm kiếm những địa điểm ăn vặt hấp dẫn khác trong khu vực Ba Đình này nhé.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...