Toàn Quốc vong xep Tín Thành khung inox 32 được mạ thêm lớp crom siêu bền, bóng xanh không bị xuống mầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 7/9/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  các loại võng inox bạn bè bỉ xỉn màu theo thời gian, đối chiếm hữu võng xếp trẻ em Tín Thành khuông inox 32 được mạ thêm lớp crom vô cùng bền, bóng xanh không bị xuống mầu ở bất cứ thời tiết nào, đề cập cả mưa nắng hay tại nơi chiếm hữu thời tiết khắc nghiệt nhất cũng ko bị oxi hóa và luôn tránh được chầy xước lúc tiêu pha.

  [​IMG]
  vòng bạc đạn rất bền của võng xếp giá rẻ Tín Thành
  [​IMG]
  Bộ sườn chắc chắn, đế cao su thiên nhiên với độ ma sát cao

  tứ thanh chống với độ uống lượn tạo hình kì quặc, những chi tiết của võng được gắn kết chiếm hữu nhau bằng hệ thống bát và đinh tán inox 100%, đặc trưng đế cao su được cách dày vững chắc làm từ cao su thuần chất tạo độ bám ma sát tốtđộ chịu lực cao khiến cho võng ko bị xê dịch khi giá thành nhắc cả sở hữu nền nhà trơn tuột bóng.

  [​IMG]
  Thanh ngang cũng được hoang phí chất liệu inox 100% mang độ chắc chắn cao
  võng xếp inox Tín Thành được giúp sức công cu li, các cụ thể dung nhan nhọn được sử lý công cơ khí siêu kỹ giảm thiểu chầy xước và sát thương cho người chi tiêu, không giống nhau an toàn với trẻ bé bỏng và người cao tuổi.
  [​IMG]
  vong xep gia re 32 mạ crom cao cấp nhãn hiệu Tín Thành

  thưởng thức nói rằng, chất liệu inox dù sở hữu tiêu dùng nên thận đến đâu thì vẫn bị oxi hóa ngả màu quà theo ngày giờ. mà với vong xep Tín Thành đã khắc phục được nhược điểm ấy vì chiếm hữu tiêu dùng lớp crom bọc bên bao quanh inox, chất liệu này có tính năng bảo vệ inox khỏi oxi hóa song song tạo độ bóng xanh rất đẹp, vĩnh cửu theo giời gian.
  Xem thêm: http://lombom.com/Gia-ban-vong-xep-Duy-Loi-chinh-hang_c_2790.html

  Nguồn bài biên tập : http://lombom.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...