Toàn Quốc VPS – rút ngắn thời gian xử lý thông tin cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi diudang02, 8/4/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Như chúng ta đã biết máy chủ ảo là một máy tính được kết nối với mạng internet hoặc mạng máy tính chúng có IP tĩnh ,óc năng lực xử lý cao và trên đó người ta có thể cài đặt bất cứ phần mềm nào để phục vụ cho các loại máy tính khác nhau trong cùng một hệ thống truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

  [​IMG]
  cloud server chất lượng​

  Như vậy xét về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Chúng ta có thể thấy máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ chính là một trong những nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành đều phải thông qua một máy chủ nào đó. Chính vì thể rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay lựa chọn thuê server chất lượng cho quản lý hoạt động của công ty mình.

  Máy tính server có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các hoạt động của doanh nghiệp. Việc sở hữu một máy chủ server có cấu hình cao sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động được trong tất cả các hoạt động quản lý và xử lý thông tin, không phải phụ thuộc vào bên thues ê.

  [​IMG]
  Máy chủ ảo cho thuê​

  Thêm vào đó, quan trọng hơn hết là chúng có khả năng quản lý được thông tin tối ưu nhất, tránh được những nguy cơ mất cắp dữ liệu ,hạn chế được cuộc tấn công qua mạng.

  Hiện nay, để tiết kiệm được chi phí các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê máy chủ là một giải pháp hữu hiện nhất giúp các doanh nghiệp phát triển rộng lớn với nhiều nhân viên

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...