VPS sự tiện ích của nên công nghệ máy chủ mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 4/8/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  VPs những hệ thống máy chủ được thiết lập dựa theo công nghệ ảo hóa hiện nay đang giúp cho con người chúng ta có thêm rất nhiều tiện lợi. Một minh chứng cụ thể và hết sức rõ ràng đó chính là đối với các dịch vụ thuê server riêng giá rẻ ngày xưa thì mỗi hệ thống máy chủ chỉ có thể phục vụ cho một khách hàng và điều đó đồng nghĩa với việc vốn đầu tư mà chúng ta cần để trang bị những hệ thống máy chủ cho mỗi khách hàng là rất cao và từ đó thì họ không đủ sức để mở rộng quy mô kinh doanh của mình sang hướng khác và chưa kể đến việc nhu cầu của khách hàng rất khác nhau bạn phải đầu tư nhiều cuấ hình máy chủ điể khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]
  Hệ thống máy chủ chất lượng​

  Còn đối với may chu ao ngày nay và nhiều tiện ích của nên công nghệ ảo hóa đem lại thì khác hoàn toàn. Chỉ cần tập trung đầu tư những hệ thống server lớn chó cấu hình đủ mạnh để chia ra làm nhiều máy chủ ảo có cấu hình khác nhau phục vụ cho khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí thuê nơi lắp đặt, chi phí đầu tư số lượng lớn và thuê nhân viên sẽ được cắt giảm đi rất nhiều lần và từ đó các loại hình kinh doanh dịch vụ này cho tới ngày nay luôn có sức phát triển rất cao và mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Hệ thống server chất lượng​

  Trong một khoảng thời gian tới, tương lai không xa thì có rất nhiều nhà phân tích thị trường đã tiên đoán được một tương lai của sự phát triển không lồ, không ngừng nghỉ của các loại hình kinh doanh máy chủ và nhờ bước vọt của công nghệ thông tin mà chúng ta sẽ có được rất nhiều tiện ích khi thực hiện việc chọn thuê máy chủ hay tự mình xây dựng một hệ thống máy chủ độc lập riêng biệt để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí của chính mình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...