HCM VTC – Mua vé nhanh chóng thuận tiện khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 25/5/16.

 1. vemaybaytpv10

  vemaybaytpv10 Member

  VTC – phòng vé máy bay tại quận Tân Phú xin thông báo để quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay khu vực đường Tân Kỳ Tân Quýnắm được thông tin cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt cho mình.

  Chắc hẳn mọi người khi tìm kiếm thứ gì cũng muốn tìm một nơi gần mình đúng không việc mua vé máy bay cùng vậy thui , vừa thuận tiện cho việc di chuyển lại an tâm có thể trao đổi , chỉnh sửa nếu gắp trực trặc gì đó.

  [​IMG]

  Phòng vé máy bay VTC nằm gần khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý chính là sự lựa chọn của bạn trong lúc này.VTC là một chi nhánh của phòng vé máy bay Tân Phi Vân được thành lập tại khu vực quận Tân Phú và cụ thể hơn có địa chỉ tại 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú để đáp ứng nhu của quý khách khi mua vé máy bay những khu vực lân cận.

  Từ khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú di chuyển ra đường Bình Long đến Ngã tư Bốn Xã hoặc đi vào đường Thạch Lam sau đó từ đường Thạch Lam bạn đã có thể tìm thấy địa chỉ phòng vé hoặc từ ngã tư thông qua đường Thoại Ngọc Hầu hoặc Hòa Bình bạn có thể đến được phòng vé.Đây là hai cách di chuyển nhanh nhất từ khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú để đến chi nhánh VTC.

  Như vậy những khách hàng muốn tìm phòng vé máy bay đường Tân Kỳ Tân Quý có thể di chuyển theo cách trên để đến được chi nhánh VTC .Nếu bạn quá bận rộn , không có thời gian di chuyển thì gọi điện thoại là cách tốt nhất vừa nhanh chóng lại tiện lợi khi có bộ phận giao vé tận nơi miễn phí cho bạn.

  Chi nhánh VTC tại Sài Gòn cùng với văn phòng chính bán vé máy bay đi tất cả các nơi của tất cả các hãng hàng không với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Chi nhanh VTC tại khu vực quận Tân Phú sẽ hỗ trợ tốt nhất khách hàng mua vé tại khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý đi bất kì đâu , chỉ với những cách liên hệ đơn giản.

  Công ty TNHH DV TÂN PHI VÂN
  – Văn Phòng chính : 0839918420 – 0925320320
  445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận
  – Chi nhánh : 0838606000 – 0932000302
  18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú
  Website : http://tanphivan.net/vtcvietnam.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...