HCM Vũ Môn chuyên cung cấp hạt nhựa Purolite C100

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyetquy, 17/4/15.

 1. nguyetquy

  nguyetquy New Member


  [​IMG]
  Một số tiêu chí để lựa chọn nhựa trao đổi ion đúng cách
  Theo mục đích sử dụng:
  để khử độ cứng chọn loại có gốc Na+ hoàn nguyên bằng muối, để khử khoáng chọn loại cation có gốc acid mạnh và loại anion có gốc bazo mạnh,dùng trong công nghiệp thực phẩm chọn loại đặc chủng, dùng trong sản xuất nước uống chọn loại không tạo mùi phản cảm.
  Theo giá và chất lượng: thật tuyệt vời nếu cùng một loại nhựa trao đổi ion mà bạn lại tìm được nhà cung cấp rẻ hơn. Nhưng nếu so sánh giá của cách loại nhựa trao đổi ion khác nhau để suy ra chất lượng thì không hẳn đúng, vì giá bán không chỉ dựa trên chất lượng hàng hóa mà còn phụ thuộc vào chính sách lợi nhuận của người bán, tùy thuộc vào việc bạn đã mua tận gốc chưa, mức độ danh tiếng của thương hiệu, tâm lý chuộng loại quốc tịch nào.Tuy nhiên,một loại nhựa nào đó mà có giá quá rẻ so với nhiều loại khác thì hẳn là bạn phải cân nhắc về chất lượng.
  Theo uy tín và trình độ chuyên môn của đơn vị cung cấp: nhựa trao đổi ion là sản phẩm của công nghệ cao, có nhiều tính năng và thông số kỹ thuật làm cơ sở tính toán quy trình vận hành cho đúng, đạt hiệu quả xử lý tối đa, kéo dài tuổi thọ hạt, xác định trước quy trình hoàn nguyên và cả lượng hóa chất cần cho hoàn nguyên.
  Theo nguồn gốc xuất xứ: nếu bạn là fan hâm mộ của một nhãn hiệu nào đó thì bạn hãy chọn loại đó. Tuy nhiên, nếu sự thay đổi thói quen đem lại lợi ích cho bạn hơn thì cũng nên thử chọn nhãn hiệu khác.
  Ưu và nhược điểm của hạt nhựa trao đổi ion
  Nếu trong nước tồn tại các hợp chất hữu cơ hay ion Fe3+, chúng sẽ bám dính vào các hạt nhựa ion làm giảm khả năng trao đổi ion của nhựa.
  Ngoài nhược điểm trên việc sử dụng nhựa trao đổi ion có nhiều tiện ích như thời gian sử dụng lậu dài, tái sinh được nhiều lần với chi phí thấp… đặc biệt đây là phương pháp xử lý nước thân thiện với môi trường vì nó chỉ hấp thu các chất sẵn có trong nước.
  XEM THÊM CÁCH LÀM MỀM TẠI ĐÂY: Hạt nhựa Purolite C100 hoặc Hat nhua Purolite C100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...