HCM Vũ trang cờ bạc bịp gồm có các dụng cụ nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 14/7/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Nói tới cờ bạc bịp và khí cụ cờ bạc bịp và dụng cụ xóc dĩa bịp là hai công cụ mà trong giới chơi bài bạc thì không còn xa lạ gì nữa. Các nhà cái thường sử dụng các dụng cụ bài bạc như chiếu điện tử, kính áp tròng nhìn xuyên bài...để dụ các con bạc. Các khí cụ này rất tinh vi khó nhận diện được bằng mắt thường, trong giới chuyên cờ bạc bịp cũng không thể nhận diện được.
  Chắc Cả nhà cũng không quá lạ lẫm với kính áp tròng nhìn xuyên bài mà để chiếm hữu cho mình 1 cặp kính tốt khi đeo không bị hại mắt và sáng thì không phải ai cũng có.Để đánh giá chất lượng kính phải phụ thuộc độ mỏng và mịn chứ không phải phụ thuộc vỏ hộp.ở đây chúng tôi phân loại theo vỏ hộp và nhà sinh sản để Cả nhà thuận lợi chọn lọc

  [​IMG]
  đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được làm giả,những loại kính này có độ mịn và mỏng kém hơn và điều thế tất khi Anh chị đeo vào sẽ có cảm giác giận dữ cho đôi mắt của mình.
  Club chống cờ bạc bịp phân phối độc quyền các sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng cao như kính áp tròng hộp gỗ usa kính áp tròng hộp gỗ hàn quốc và nhiều loại dụng cụ cờ bạc bịp khác.
  Kính áp tròng tại club chống cờ bạc bịp có giá rẻ hơn so mới thị trường. độ mịn và mỏng manh cao,được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và an ninh cho đôi mắt của người chơi.
  Khi đeo kính áp tròng vào người chơi có thể nhìn thấy bài của kẻ thù và điều đương nhiên không ai có thể biết được người chơi đang đeo kính vì kính hoàn toàn trùng với màu mắt của game thủ.
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  Anh Việt: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...