HCM Vùng ấy rách có thể lành lại không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 17/8/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Cái ngàn vàng mới bị thủng có "khít" lại lần nữa có xảy ra không? Chuyên gia tái tạo vùng kín cho em hỏi vấn đề là lần "quan hệ tình dục" đầu tiên, chúng em có nghe thấy âm thanh bựt rồi sau lúc đó thì tôi bị chảy ít máu, nhưng lúc "làm chuyện vợ chồng" cháu có cảm giác là nó chưa đi sâu được phía trong.

  Các phòng khám vá màng trinh ở tphcm an toàn đã được cấp phép

  Thế bác sĩ phụ khoa cho cháu hỏi thăm thế là cháu đã bị thủng miếng màng trinh hay là không? Và nếu chỗ thủng cái màng trinh chiều rộng nhỏ vậy thì cái màng trinh có khả năng nối được hay không nếu không có quan hệ nam nữa nữa? (Nếu như dính liền thì khoảng thời gian sẽ là bao lâu?). Bác sĩ chuyên môn tư vấn giumg cho cháu, em rất cám ơn ạ.

  Chào em!

  Đồi sống càng phát triển cho nên sở thích chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ cũng tăng lên, đặc biệt là chị em gái luôn luôn mong muốn sẽ được "trẻ toàn cơ thể". Đa số chị em gái tìm đến thủ thuật tái tạo phục hồi màng trinh là ngườ không có tự tin tới một điểm nào đó ở trên con người mình, đặc biệt là ở cô bé vì người ta nghĩ rằng đó là cách tốt để giữ ngọn lửa tình cảm luôn luôn nóng bỏng.

  Miếng màng trinh giống như một màng mỏng ở cách lỗ bộ phận sinh dục từ 2- 3cm, vậy nên nếu như bộ phận sinh dục nam đi sâu vô ở trong vùng kín dù chỉ một chút thì sẽ vẫn có khả năng làm rách tấm màng nhung. Lớp màng nhung cũng có khi rách khi chơi thể thao hoặc là té xe chứ không phải cứ phải yêu lần đầu tiên mới bị đứt.

  [​IMG]

  Tôi nhận thấy có ra một vài giọt máu ngay lúc đầu làm chuyện ấy, như vậy rất có khả năng là chảy máu tại do đứt tấm màng nhung. Để tìm hiểu cháu còn màng trinh hay không thì cách duy nhất là đi kiểm tra phụ khoa các chuyên gia chuyên môn mới tìm được kết quả chính xác nhất.

  Con hãy nên biết rằng màng trinh có hình dáng là các lỗ nhỏ để cho máu kinh nguyệt thoát ra ngoài chứ không là một màng kín. Lớp màng nhung nếu đã rách thì dù có không làm chuyên giường chiếu trong một khoảng thời gian rồi sau đó cũng không bao giờ như ban đầu như ban đầu được.

  Con đã có yêu nhưng kiến thức về dinh sản, nhu cầu tình dục của bản thân vẫn rất ít, con hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức ở vá màng trinh có để lại sẹo không để có khả năng tự cha chở mình đúng cách với không phải e ngại sợ nhiều về vấn đề cái màng nhungnữa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...