Toàn Quốc Vùng kín bị thâm đen là vì sao vậy ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 28/5/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Vùng kín bị thâm đen làm nhiều chị em lo lắng nhưng rất nhiều chị em lại không biết lý do khiến cho vùng kín của mình bị thâm đen. Vậy vùng kín bị thâm đen là vì sao và làm cách nào để khắc phục tình trạng này để làm hồng vùng kín. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới.

  Vùng kín bị thâm đen là vì sao vậy?

  Vùng kín bị thâm đen là do tổ hợp của nhiều nguyên nhân. Trong đó có ba nguyên nhân chính gây nên tình trạng vùng kín bị thâm đen là vì :

  1. Bẩm sinh và di truyền

  Nhiều chị em từ khi sinh ra đã không may mắn khi sở hữu cho mình một vùng kín bị thâm đen. Điều này là do các hắc sắc tố melanin trong da vùng kín của những chị em này cao hơn ở những vùng khác, làm cho vùng kín có màu sẫm, trong khá mất thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Vùng kín bị thâm đen là vì sao (Hình minh họa)

  Cùng với đó, vùng kín bị thâm đen cũng có thể là do yếu tố di truyền từ mẹ sang con. Theo các nhà nghiên cứu cho biết thì có tới 90% những bà mẹ có vùng kín bị thâm đen sẽ di truyền sang cho con gái của mình.

  2. Quan hệ tình dục

  Quan hệ tình dục là một điều khá tế nhị trong đời sống của chị em nhưng “việc” tế nhị này lại là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây nên tình trạng thâm đen của vùng kín. Khi chị em cùng “người ấy” của mình quan hệ tình dục với tần suất quá dày thì vùng kín của chị em sẽ bị cò xát khá nhiều, làm cho máu tích tụ và gây nên tình trạng thâm vùng kín.

  Xem thêm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả và an toàn.

  [​IMG]
  Vùng kín bị thâm đen là vì sao (Hình minh họa)

  3. Mang thai và sinh con

  Để được làm mẹ, chị em phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mà hiện tượng thâm vùng kín là một trong số đó. Khi mang thai, hàm lượng các hắc sắc tố melanin trong da của chị em sẽ tăng cao làm cho vùng kín bị thâm. Còn sau khi sinh con thì vùng kín của chị em bị thâm là do những tác động mạnh từ việc em bé chào đời.

  Ngoài những nguyên nhân chính trên thì vùng kín bị thâm đen là vì sao còn do tác động của việc vệ sinh hằng ngày, cách ăn mặc, chọn đồ, nhất là cách chọn đồ lót và những tại nạn tác động mạnh vào vùng kín.

  [​IMG]
  Chọn lựa đồ lót chật chội, không thoáng khí cũng là một trong những nguyên nhân vùng kín bị thâm đen là vì sao (Hình minh họa)

  Vùng kín bị thâm đen là vì sao – Cách khắc phục


  Một vùng kín thâm đen làm cho chị em tự ti trong cuộc sống và trong quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng bị thâm đen vùng kín chị em có thể áp dụng các cách sau:
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên
  • Sử dụng các loại thuốc và mỹ phẩm
  • Sử dụng công nghệ hiện đại

  Mời các bạn xem thêm bài viết với hình ảnh chi tiết để biết cách khắc phục vùng kín bị thâm đen tại đây nhé Vùng kín bị thâm đen là vì sao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...