Vững vàng ,tận tâm trong từng dịch vụ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongpt, 8/8/16.

 1. huongpt

  huongpt Member

  Để có thể lên được một báo cáo tài chính và sổ sách cuối năm cho doanh nghiệp, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật đòi hỏi một người kế toán ngoài tính cẩn thận, gọn gàng trong sổ sách, tỉ mỉ mà còn phải có sự trải nghiệm với công việc thực tế. Nếu người kế toán thiếu đi sự chuyên nghiệp thì dù chỉ một sai sót rất nhỏ cũng có thể mang đến những hậu quả khó lường.Hiểu được điều đó công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra rà soát hoàn thiện dọn dẹp sổ kế toán nằm trong gói dịch vụ kế toán trọn gói  [​IMG]

  Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm thực tế, vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi có thể tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.
  Đối tượng khách hàng:
  - Dành cho những doanh nghiệp có sổ sách chứng từ lộn xộn.
  - Dành cho những doanh nghiệp chưa có chứng từ sổ sách.
  - Dành cho những doanh nghiệp muốn rà soát lại sổ sách kế toán và rà soát lại thuế trước khi thanh tra, kiểm tra thuế.
  Nội dung thực hiện dịch vụ:


  [​IMG]


  – Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.
  Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
  – Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
  – Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.
  Lợi ích doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ:
  - Dựa vào kết quả rà soát về sổ sách chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra. Đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.


  [​IMG]  - Doanh nghiệp được chúng tôi đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế và có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.
  - Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm.
  Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là cách đơn giản nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chi phí cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng chuyên nghiệp và uy tín nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách và mong được phụ vụ quý khách.Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
  Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
  Website: ketoanvietmy.vn

  Hân hạnh được phục vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...