Hà Nội vườn trên mái-vỉ nhựa plasstic cel

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 5/7/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Làm vườn trên mái sử dụng tấm nhựa plastic cell hay còn gọi là vỉ thoát nước toàn phần

  Công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay giúp cho việc thi công vườn trên mái không còn gặp phải những vấn đề khó khăn như trước. Ngày trước muốn thi công vườn trên mái bạn phải sử dụng vật liệu như gạch chống nóng, xốp… và ảnh hưởng của việc này là làm mất mỹ quan của ngôi nhà bên cạnh đó ảnh hưởng đến kết cấu và chống thấm của ngôi nhà

  Công ty Quang Anh chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giải pháp thi công vườn trên mái với sản phẩm vỉ nhựa plasstic cell. Đây là tấm thoát nước toàn phần do Quang Anh sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất trên thế giới nên chất lượng luôn đảm bảo và giá cả luôn cạnh tranh so với các sản phẩm trên thị trường. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của viện khoa học công nghệ

  [​IMG]

  Để thiết kế được một khu vườn trên mái và đảm bảo được kỹ thuật cho ngôi nhà, việc trước tiên bạn cần làm là là phải làm tốt khâu chống thấm cho ngôi nhà, tuỳ theo tính chất cũng như điều kiện hiện trạng cụ thể mà quyết định lựa chọn giải pháp chống thấm nào cho phù hợp.

  Vườn trên mái được xây dựng trên nền sân thượng do đó hệ thống thoát nước của vườn được sử dụng cùng với hệ thống thoát nước của sân thượng.
  Có nhiều cách để xây dựng hệ thống thoát nước cho vườn trên mái. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn kỹ thuật xây dựng vườn trên mái sử dụng vỉ nhựa plasstic cell.

  [​IMG]

  Các bạn sẽ làm theo các bước sau

  1. Lớp bê tông hay còn gọi là sàn bê tông tầng thượng của ngôi nhà.

  2. Lớp sơn chống thấm để nước không thấm xuống tầng dưới nhà.

  3. Vỉ nhựa plasstic cell là hệ thống thoát nước ngầm, ở đây chúng tôi dùng tấm vỉ nhựa plasstic cell có thông số kỹ thuật: *size 333 x 333 x 30 mm/tấm; *trọng lượng: 3,8kg/m2; *Cường độ nén : 2.88 tấn/225 cm2 (1.28 N/mm2); *Hệ số thông thoáng 85% giúp thoát nước cực tốt không gây ngập úng cho cây.

  4. Lớp vải địa kỹ thuật là một loại chất liệu được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước của vỉ nhựa plasstic cel gây nghẽn hệ thống thoát nước.

  5.Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa giúp thoát nước tốt hơn.

  6. Lớp đất trồng, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu trồng của mỗi nhà thì lớp đất đổ lên trên sẽ là dày hay mỏng. Thành phần đất cho cây trồng bao gồm 2 phần đất, 2 phần cát sông để làm xốp các lớp đất sét, 1 phần hỗn hợp trộn tro trấu xơ dừa đã được hoai mục (không dùng xơ dừa chưa được hoai mục vì có độ chát không tốt cho cây trồng)

  7. Lớp cây trồng tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và sở thích của gia chủ để sử dụng cây trồng phù hợp.

  [​IMG]  [​IMG]  Vỉ nhựa plasstic cell được chúng tôi thiết kế nhằm đem lại sự linh hoạt cho các công trình thi công. Khi bạn thi công ở những công trình phức tạp diện tích chật hẹp sẽ hạn chế được việc phải cắt sản phẩm rất nhiều, tiết kiệm được chi phí.

  Thi công vườn trên mái với vỉ nhựa plasstic cell rất dễ dàng đúng không bạn? Bạn có muốn sở hữu một khu vườn trên mái như trong mơ cho ngôi nhà mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất. Hotline:0972.622.699

  Từ khóa: vỉ thoát nước toàn phần, sàn thoát nước toàn phần,

  Chuyên mục: vườn trên mái, vườn trên sân thượng


  Chuyên mục: Vườn trên mái, Vườn trên sân thượng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...