Toàn Quốc Warhammer Snotling Fling cùng quỷ lùn công phá thành

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 27/8/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Không mang lối chơi màn hình ngang kinh điển mà ở đây, Warhammer Snotling Fling tạo sự khác lạ và dễ dàng hơn cho người chơi khi thiết kế game theo kiểu màn hình dọc. Nhiệm vụ của bạn là kéo và thả những viên đạn làm bằng yêu tinh đi theo đúng hướng để phá vỡ thành lũy trước mắt. zing mp3
  [​IMG]
  Warhammer Snotling Fling có đến 60 cấp độ để bạn khám phá. Càng về sau, thành lũy càng phát triển một cách kiên cố để thử thách tài năng và độ kiên nhẫn của người chơi. Càng nôn nóng, bạn càng hăng và đôi khi sẽ tốn phí để mua vật phẩm trong shop, hỗ trợ qua màn nhanh chóng. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì qua từng cấp độ nhất định, tải facebook lite đạn của bạn sẽ tăng cấp khác nhau theo từng chủng loại yêu tinh và mỗi loại đều phát huy những khả năng vô cùng độc đáo, mang đến lợi ích tối đa cho bạn.
  [​IMG]
  Không mang lối chơi màn hình ngang kinh điển mà ở đây, Game Warhammer Snotling Fling tạo sự khác lạ và dễ dàng hơn cho người chơi khi thiết kế game theo kiểu màn hình dọc. Phối cảnh 3D được thay đổi hoàn toàn so với Angry Birds. Người chơi đứng vào sau cái ná cao su, sử dụng bánh răng để điều chỉnh góc độ. Sau đó nạp đạn bằng cách kéo căng dây cao su rồi thả ra để nhả “đạn”. Phải thừa nhận với góc nhìn này sẽ rất khó để có thể căn chỉnh góc độ cho chuẩn và cũng khó có thể cảm giác được một lực kéo vừa đủ. Tuy nhiên với các level diễn biến nhanh và dễ khởi động, cùng các hiệu ứng mô phỏng vật lý sinh động, mỗi người chơi sẽ nhanh chóng lấy được cảm giác cho riêng mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...