Web giá rẻ

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi chothueweb, 25/2/15.

 1. chothueweb

  chothueweb New Member

  Cá nhân, doanh nghiệp nhỏ bán hàng trên mạng xã hội đang là xu thế của thời đại. Việc quảng bá sản phẩm và bán hàng trở lên đơn giản và hiệu quả:” Chi phí nhỏ hiệu quả lớn”.

  Sau một thời gian kinh doanh dường như việc đưa ra cho khách hàng hoặc ngay bản thân mình một cái nhìn tổng quan các sản phẩm, đặc tính, giá theo danh mục, loại sản phẩm là điều rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này và phát triển thêm thuận lợi công việc kinh doanh trực tuyến đã đến lúc bạn nên có cho mình một website.

  Hiện tại công ty mình đang cung cấp dịch vụ cho thuê web site giá rẻ. Rất nhiều mẫu giao diện đẹp dành cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là các mẫu dành cho gian hàng quần áo thời trang, phụ kiện, giầy dép mỹ phẩm….
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Chỉ 200.000 VNĐ bạn đã có ngay 1 WEBSITE để quảng bá thương hiệu và bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại trên Internet. Giao diện đẹp, bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

  Đặc biệt nhân dịch năm mới từ ngày 01/03/2015 đến 31/03/2015 công ty mình giảm giá 30% giá cho gói thuê web 12 và 24 tháng.

  Mời bạn xem thêm tại
  http://thuewebsitegiare.com/
  http://banvachothuewebsite.com/lien-he.html

  Cảm ơn bạn đã xem tin!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...