Toàn Quốc Website do chúng tôi thiết kế mang đến cho khách hàng cái nhìn và ấn tượng tốt đẹp đầu tiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 26/8/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo New Member

  Đa dạng dữ liệu là một trong những căn nguyên chính khiến tốc độ truy cập vào một Thiet ke web website bị giảm xuống. Tỉ lệ % của các nhóm dữ liệu trên website.
  Phương thức mã hóa cũng là một căn do được nhắc tới. Nó khiến trang web phải chạy một số đoạn mã cũng như xác thực việc truy cập web của người dùng.
  theo báo cáo của HTTP Archieve do CNN dẫn lại, dung lượng trung bình của một website bây chừ là 2,1MB khi nạp về thiết bị của người dùng - cao hơn làng nhàng 2 lần so với 3 năm trước.
  Thậm chí một trang web có thể phải thiết kế tới 50 phiên bản khác nhau để xứng với từng loại thiết bị khác nhau.
  Ngoài ra, phải 3 năm trước, font chữ chỉ chiếm dưới 1% dung lượng website thì giờ đây nó đã tăng lên 5%. Điều này là do các nhà phát triển phải ra sức sáng tạo font chữ để trang web của mình trông dị biệt so với các đối thủ.
  HTTP Archieve cũng không quên nhắc tới các căn nguyên khác, như tốc độ xử lý của máy tính, trình duyệt, số lượng phần mềm và thẻ web..
  [​IMG]
  . Tuy nhiên, HTTP Archieve nhấn mạnh: "Dù thế nào thì tốc độ truy cập website cũng đang chậm đi".
  nguyên do gây ra hiện tượng trên được cho là: Các website càng ngày càng tích hợp thêm nhiều video, hình ảnh, các thành phần mở mang tương tác (bình luận, hồi đáp).
  Dung lượng nhàng nhàng của các loại định dạng tập tin trên Thiet ke web doanh nghiep .
  Ngoài ra, các đoạn mã phục vụ việc phân tích, theo dõi người dùng cũng góp phần làm giảm tốc độ truy cập vào một trang web.
  Theo HTTP Archieve, hình ảnh và video chiếm tới 2/3 dung lượng nạp về của một Thiet ke web ban hang và con số này ổn định trong suốt 3 năm qua, mặc dù dung lượng website đã tăng lên.
  Bên cạnh đó, chính sự bùng nổ của smartphone, máy tính bảng và đồng hồ sáng ý đã khiến người ta phải xây dựng website với nhiều phiên bản.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...