Toàn Quốc website hoạt động chậm, không ổn định khiến cho người đọc bỏ qua khi phải đợi quá lâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 8/9/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo New Member

  Sau khi Thiet ke website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website sẽ truyền tải tốt thông tin đến đối tượng khách hàng đích, quảng bá thương hiệu, hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh dinh - bán hàng. Tuy nhiên, không phải website nào cũng dễ dàng đạt được mục tiêu đó.
  Lý giải vấn đề này, [​IMG]
  - Giám đốc công ty ADC Việt Nam cho rằng, phần nhiều là do thông tin trên Thiet ke web ban hang không ăn nhập. thông báo cập nhật ít, hoặc chưa truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng, nên khách hàng không biết, hoặc biết rất ít thông tin qua website của doanh nghiệp, hay lý do can hệ đến công nghệ như: website hoạt động chậm, không ổn định khiến cho người đọc bỏ qua khi phải đợi quá lâu...Khi đi tìm một giải pháp marketing, các doanh nghiệp thường cho rằng chỉ cần có một website để giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm của công ty tới các khách hàng và đối tác. Còn các khái niệm như: ”MA” ( Maketing online ); "Portal" (cổng giao tiếp thông báo); hay "SEO" Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy trên dưới)… tuy bây giờ đang phát triển rầm rộ nhưng vẫn còn mơ hồ đối với nhiều chủ doanh nghiệp. Chính nên, việc hiệp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giúp tìm ra giải pháp ứng dụng thương nghiệp điện tử là điều quan yếu để doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu của mình.
  Để giải quyết những vấn đề này, ADC Việt Nam đưa ra dịch vụ tối ưu website, để nâng cao hiệu quả hoạt động của trang web, nâng cao khả năng tiếp thị, truyền bá và tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Dịch vụ Thiet ke web doanh nghiep truyền bá web của ADC Việt Nam bảo đảm website của bạn có mặt trong top 10 (trang trước hết) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên can đến từ khóa bạn chọn lựa. Thêm vào đó, các chuyên gia thiết kế của ADC Việt Nam còn cung cấp kỹ năng thực hiện việc đưa website của bạn lên top Google
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...