Toàn Quốc Website tổng hợp phòng trọ,nhà trọ chính chủ cho sinh viên

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tranhuan1994, 1/7/15.

 1. tranhuan1994

  tranhuan1994 New Member

  Hiện nay nhu cầu về nhà trọ ở các thành phố lớn đang tăng cao đặc biệt vào khoảng đầu tháng 7 đến tháng 9. Đối với sinh viên đó là khoảng thời gian được nghỉ hè , có những người sẽ ở lại để đi làm hoặc học thêm , nhưng phần lớn sinh viên sẽ về quê để nghỉ ngơi hay phụ giúp bố mẹ những ngày mùa màng, muốn tiết kiệm chi phí không phải đóng tiền phòng trong mấy tháng nên rất nhiều người muốn cho thuê phòng trong những tháng hè vì vậy cung nhà trọ trong ngắn hạn tăng cao.
  Bên cạnh đó nhu cầu về nhà trọ chính chủ cũng lên rất cao và phải nói là đỉnh điểm trong năm , vào khoảng đầu tháng 7 đúng là lúc các sỹ tử bước vào mùa thi đại học, nhu cầu tìm một chỗ ở tạm chú trong ngăn hạn để thuận tiện đi lại là rất lớn.Sang đến đầu tháng 9 cũng là lúc các tân sinh viên bắt đầu nhập học và lúc đó nhu cầu về nhà ở thực sự là rất lớn.
  Tuy nhiên việc lựa chọn phòng trọ không phải là điều dễ dàng. Để giải quyết phần lớn nhu cầu nhà trọ của sinh viên , chúng tôi đã lập ra webste hỗ trợ đăng tin miễn phí cho người có nhu cầu muốn cho thuê nhà trọ, các tin đăng trên web tất cả đều phải có hình ảnh , địa chỉ, nội dung chi tiết, bên cạnh đó sẽ có sdt để mọi người có thể liên hệ trực tiếp với bên chủ nhà để thương lượng về giá .
  Mọi người có nhu cầu về nhà trọ truy cập website: http://timnha5s.vn

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...