Toàn Quốc Wenger: Arsenal nên cải thiện lối kiểm soát bóng tốt hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 29/12/15.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Các ông chủ của Arsenal đánh ra tại thiếu đội bóng của ông cam kết sau khi họ đã đè bẹp 4-0 của Southampton .

  HLV Arsenal Arsene Wenger cảm thấy cầu thủ của mình thiếu cam kết trong pha tranh chấp trong trận thua 4-0 trước Southampton.
  Người đàn ông Wenger bỏ lỡ cơ hội để đi trên cùng của Premier League vào thứ Bảy như họ đã hoàn tác bằng một thanh dài Shane và mục tiêu xa hơn từ cuco Martina và Jose Fonte.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi đánh bại Manchester City 2-0 hôm thứ Hai các Pháo thủ đã nghiêng để đi và giành danh hiệu, nhưng cho thấy một sự thiếu dũng khí tại St Mary

  "Tôi không có nhiều mất quá nhiều thông báo về các tỉ số trong việc xem xét của tôi, nhưng link fun88 đã mất quá nhiều thách thức, họ sắc nét hơn so với chúng tôi," ông nói với BT Sport.

  " Link m88 đã không may mắn trên một đầu tiên [mục tiêu]. Các shot đầu tiên về mục tiêu từ bên phải trở lại [Martina] đi ở góc trên cùng.

  "Điều thứ hai là một lỗi [Laurent] Koscielny và đó là bước ngoặt nhưng trọng tài đã không nhìn thấy nó, sau đó chúng tôi đã tiếp xúc trên phản công.

  "Đó là một kết quả đáng thất vọng nhưng w88 phải nói cũng được thực hiện để Southampton.

  "Trong nhiều thách thức chúng ta đứng thứ hai tốt nhất. Trọng tài cho rất nhiều đi là tốt nhưng khi bạn không phải là ưu thế mà là cái giá bạn phải trả."

  Lãnh đạo Surprise Leicester City vẫn là hai điểm rõ ràng mặc dù thất bại của họ để Liverpool trước đó vào ngày thứ Bảy, với chiến thắng 4-1 của Man City trước Sunderland di chuyển chúng chỉ là một điểm phía sau Arsenal.

  Khi được hỏi về bản chất không thể đoán trước của mùa này Premier League, Wenger nói thêm: "Tôi đã nói nhiều lần nó xuống để thống nhất để chiến đấu trong mọi trận đấu và tìm các nguồn lực để sản xuất màn biểu diễn cấp cao.

  "[Nó] là một trận đấu rất, rất vật chất và đội ngũ này [Southampton] chiến đấu cho cuộc sống của họ -. Miễn là chúng ta không thể ghi bàn thắng đầu tiên bạn có thể thấy nó sẽ là một trận đấu khó khăn"
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...