Toàn Quốc WIFI MARKETING – HƯỚNG KHAI THÁC KHÁCH HÀNG MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sunshine16, 25/7/17.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  Vấn đề muôn thuở của hệ thống wifi thông thường

  Khi điện thoại di động là bất di bất dịch của mỗi người dùng hiện nay, nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Là quản lý một quán café, nhà hàng, khách sạn hay tòa nhà cao tầng…và điều bạn cần là mang lại cho khách hàng của bạn một trải nghiệm wifi tốt nhất và hơn thế nữa. Nhưng…
  + Mạng wifi thông thường rất chậm, hay bị rớt mạng khi có quá nhiều người truy cập và bạn mệt mỏi vì khách hàng kêu ca về điều đó.
  + Bạn muốn tạo dấu ấn thương hiệu, hay quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,…. tới khách hàng nhưng do giới hạn về tài chính bạn không thể đăng ở các kênh quảng cáo phổ biến như trên TV, các banner, trang mạng xã hội,…
  + Bạn đang tự thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng. Và còn nhiều vấn đề khác mà các hệ thông wifi công cộng thông thường khác không thể giải quyết được…
  Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ wifi marketing để vừa có được đường truyền wifi ổn định lại vừa có thể giải quyết được tất cả vấn đề trên.

  Wifi Marketing có gì khác biệt

  Wifi Marketinghình thức cho phép khách hàng sử dụng Wifi miễn phí, sau khi kết nối xong, một pop-up sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo, người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo như click vào website, xem clip, hoặc có thể là check in, share lên mạng xã hội…. để có quyền truy cập wifi miễn phí.

  [​IMG]
  Một hệ thống wifi marketing hoàn hảo, bạn có thể…

  • Tốc độ mạng WiFi ổn định hơn

  • Thông điệp sản phẩm tới khách hàng nhanh hơn

  • Thu hút khách hàng đến với sản phẩm
  WICITY - nơi cung cấp Wifi Marketing đáng tin

  WICITY tự hào là đơn vị đem lại một kênh quảng cáo thương hiệu mới và hiệu quả qua mạng wifi. Không những có được đường truyền ổn định mà khi mỗi người dùng wifi sẽ bị gây ấn tượng mạnh bởi thương hiệu của bạn qua các banner, hình ảnh, video clip...không những vậy mỗi người dùng wifi sẽ là một kênh quảng bá cho bạn, bạn có thể tiếp cận tới cả bạn của người dùng wifi thông qua mạng xã hội.


  [​IMG]

  Khi tin chọn WICITY để lắp đặt hệ thống wifi marketing, các bạn sẽ được gì?

  * Nâng cao thương hiệu:

  Khi sử dụng hệ thống wifi của WICITY, các quảng cáo của bạn sẽ được liên kết trực tiếp qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin,...bạn có thể mang thông điệp marketing được chia sẻ đến cộng đồng một cách tự nhiên nhất. Hay trước khi đăng nhập vào wifi các bạn có thể thực hiện các bài khảo sát để thu thập các dữ liệu của khách hàng như e-mail, SĐT, hành vi khách hàng để không chỉ có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ.

  * Dễ dàng lắp đặt:

  Vậy làm sao để có thể có được một hệ thống wifi marketing đầy đủ các tính năng hữu ích như vậy?

  Bạn có cần bỏ toàn bộ hệ thống mạng wifi sẵn có để thay thế 1 mạng wifi mới?

  Câu trả lời là KHÔNG!!! Rất đơn giản chúng ta chỉ cần mất vài phút cắm và chạy thiết bị WICITY GATEWAY cùng với bộ phát wifi sẵn có là chúng ta đã có một hệ thống wifi marketing với đầy đủ tính năng. Bạn không cần biết biết thiết kế hay lập trình với sự hướng dẫn tận tình và cụ thể của WICITY bạn sẽ có được hệ thống wifi ổn định dù ở quy mô nào.

  [​IMG]

  * Dễ dàng quản lý và sử dụng:

  Cùng với công nghệ phần cứng mạnh mẽ, thiết lập một hệ thống có tính bảo mật cao thì việc quản lý một doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các việc liên quan đến quản lý như quản lý thiết bị, hệ thống hay quản lý các user đều có thể thực hiện từ xa qua smartphone, tablet,… Doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các trang chào thương hiệu chỉ với các thao tác kéo thả. Trang chào hiển thị tương thích trên tất cả các thiết bị từ PC, Laptop, Mobile hay Tablet,... cũng như phù hợp với mọi hệ điều hành như iOS, Android, Windows, Blackberry,…

  * Chi phí cạnh tranh nhất:

  Với tất cả các tính năng ưu việt trên, WICITY cam kết sẽ cung cấp dịch vụ wifi marketing với giá cả hợp lý nhất. Chỉ với 2.4tr/năm, các bạn đã có trọn vẹn các giải pháp về wifi.

  * Chất lượng dịch vụ không ngừng đi lên:

  Được thành lập từ 2015, WICITY không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng đường truyền wifi, nhầm mang đến một giải pháp wifi trọn vẹn hoàn hảo, làm hài lòng những yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Với uy tín được tạo dựng nên, WICITY xứng đáng là cái tên bạn nhớ đến khi cần lắp đặt hệ thống wifi marketing.

  * Một số trang tương tác ấn tượng của WICITY

  [​IMG]
  Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé:
  Hotline:0981.11.55.45
  http://wicity.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...