Toàn Quốc Wilshere có quyền lựa chọn Bournemouth - Afobe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 4/9/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Tiền đạo, là người bạn đời tốt nhất với 24 tuổi, tin rằng Anh đào có thể giúp tiền vệ này thực hiện đầy đủ tiềm năng không thể ngờ được mình sau khi từ chối thích của Milan và Roma .

  Jack Wilshere đã có những quyết định đúng đắn trong việc tham gia Bournemouth, theo mới đồng đội và người bạn thân nhất Benik Afobe.

  Tiền vệ Arsenal báo từ chối cả Milan và Roma, cũng như Crystal Palace, w88 có lợi cho kết nối với các câu lạc bộ bờ biển phía nam trên một khoản vay dài hạn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cựu tiền vệ Manchester United Paul Scholes tin rằng Wilshere nên đã chuyển sang phía Roma của Ý để mở rộng tầm nhìn của mình.

  Tuy nhiên, Afobe - người đã được biết đến kể từ khi Wilshere tám tuổi - tin Anh đào có thể giúp cầu thủ 24 tuổi này phát huy tiềm năng không thể ngờ mình chấn thương cản.

  "Jack là một đầu Anh quốc tế và là nơi mà mọi người đều muốn có được - nhưng ông cũng sẽ học hỏi từ chúng tôi bởi vì ông biết lúc 24 ông không phải là thành phẩm," Afobe nói với The Sun.

  "Đây là một quyết định mà ông đưa ra là đúng cho sự nghiệp của mình. M88 nói với tôi ông thích Eddie Howe vì ông cảm thấy mình có thể cải thiện nó.

  "Với những vết thương của ông đã có, Fun88 biết anh ấy có một chặng đường dài để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình.

  "Jack sẽ đến đây và muốn chứng minh rất nhiều người sai lầm và rất nhiều người dân phải. Tôi biết anh ta sẽ có được đầu của mình xuống và làm việc chăm chỉ.

  "Cậu ấy muốn cho mọi người thấy tại sao anh ấy là một cầu thủ hàng đầu như vậy."

  Nhưng Afobe - người đến từ học viện với Wilshere của Arsenal - kiên quyết ông không chỉ đơn giản là chọn Bournemouth vì một trong những người bạn thân thiết nhất của mình là tại câu lạc bộ.

  Ông nói: "Không có gì bí mật Jack và tôi nhận được trên thực sự tốt. gia đình của chúng tôi là những người bạn lớn. Chúng tôi đã biết nhau từ khi tôi lên tám và ông được chín - và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời để tôi có ở đây và hy vọng ông có thể giúp chúng tôi leo lên các bảng xếp hạng.

  "Một số người nghĩ rằng Jack đã đến đây chỉ vì một trong những người bạn tốt nhất của anh là ở đây. Nhưng ông là ở đây vì ông biết Bournemouth là CLB phù hợp với anh ta tiến với tương lai của mình.

  "Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi, nhưng tôi cũng biết ông đặt bao nhiêu công việc khó khăn. Và chúng ta đang truyền cảm hứng cho nhau. Ví dụ sau khi đào tạo hôm nay chúng tôi đã đi đến phòng tập thể dục với nhau và đã làm một chút ... đó là động lực cho cả hai chúng tôi cũng ".

  Ông nói thêm: "Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên gặp Jack tại đào tạo của Arsenal, ông đã mặc số 11, có mái tóc vàng sáng và là cậu bé ngốc nghếch này! Tôi sử dụng để chơi lên một năm và chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt.

  "Anh ấy luôn luôn là một cầu thủ đội nên anh sẽ là tốt để có xung quanh trại. Ngay cả trong đào tạo bạn có thể nói với các lớp học và khả năng mình có và bây giờ anh chỉ cần có để chứng minh rằng mỗi tuần.

  "Tôi nghĩ rằng đẳng cấp thế giới của anh ta và tôi không chỉ nói rằng bởi vì anh ấy là một người bạn tốt nhất của tôi. Anh ấy lên đó với đầu ba tôi đã chơi bên cạnh. "

  Afobe cũng tiết lộ một cuộc gọi điện thoại giữa các cặp đã giúp Wilshere tạo nên tâm trí của mình về việc chuyển sang Bournemouth.

  "Tôi đã ở trong rạp chiếu phim xem Brotherhood và Jack nói với tôi gọi anh ta khi tôi đã nhận ra," Afobe nói.

  "Tôi rung mình sau đó và anh ấy hỏi tôi những gì Bournemouth là như thế và cho biết ông đã quan tâm đến mượn cho mùa giải.


  "Sự ảnh hưởng của tôi nói với ông về câu lạc bộ, các nhà quản lý và các chàng trai đóng một phần lớn, nhưng trong bản thân anh ấy thực sự quan tâm."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...