Toàn Quốc Word 2013 và những tính năng mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 30/5/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Word 2013 với những cải tiến lớn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, hãy cùng điểm qua 5 tính năng nổi bật này

  [​IMG]

  Mở Chế độ Đọc chuyên biệt

  Microsoft Word là một công cụ soạn thảo văn bản nhưng nay Word 2013 đã thêm Chế độ Đọc chuyên biệt (Read Mode) để người dùng có thể xem lại các văn bản mà không có những dãy công cụ xung quanh.

  Tiện ích làm đồ họa

  Tất cả các thành phần đồ họa trong Word 2013 như bảng biểu, ảnh hay biểu đồ đều có thể được phóng to lên xem bằng cách nhấn đúp vào đó khi đang trong chế độ Read Mode…

  Thêm video trực tuyến

  Ở các phiên bản Word trước, người dùng có thể chèn thêm ảnh, thêm bảng biểu, hình khối, biểu đồ, video… Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ và Word 2013 tiến thêm một bước khi bổ sung khả năng chèn ảnh và video trực tuyến từ trên mạng thẳng vào văn bản mà không cần qua bước lưu vào máy tính, vừa làm nhẹ hơn cho file văn bản vừa tạo sự thuận tiện cho người đọc.

  Thu gọn và bung rộng

  Với những văn bản quá dài và phức tạp có thể khiến người đọc bị quá tải và rối loạn, Word 2013 bổ sung thêm tính năng thu gọn một phần đoạn văn bản đó vào tiêu đề phụ và chỉ bung ra đọc khi cần.

  Lưu trữ trên đám mây

  Sự cách tân lớn nhất của Word 2013 so với những người tiền nhiệm đương nhiên là khả năng lưu trữ văn bản lên kho đám mây và chia sẻ cho một nhóm người cùng chỉnh sửa trên một file duy nhất. Khi vào FILE => Save As, bạn sẽ có lựa chọn dịch vụ OneDrive của Microsoft (bạn phải lập tài khoản và đăng nhập) bên cạnh lựa chọn lưu trữ máy tính như thông thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...